[Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Với những nỗ lực và thành quả được ghi nhận xứng đáng, Sunjin vinh dự lần đầu tiên nhận cúp Top 10 Công ty thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022.

Tại lễ trao giải ngày mùng 5 tháng 1 năm 2023 được tổ chức bởi Vietnam Report và báo điện tử Vietnamnet, công ty TNHH Sunjin Vina vinh dự nhận được danh hiệu ” vinh danh top 10 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi uy tính nhất cả nước”.

Thay mặt Sunjin, ông Cam Ngọc Khoa – Giám đốc kinh doanh Thức ăn chăn nuôi miền Bắc nhận Chứng nhận Top 10  công ty thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022.

Top 10 công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam và Báo Vietnamnet phối hợp và xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan với 3 tiêu chí: Năng lực tài chính thể hiên trên báo cáo tài chính những năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh, phương tiện truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10-11/2022.

Ông Cam Ngọc Khoa – Giám đốc kinh doanh Thức ăn chăn nuôi Sunjin Miền Bắc tại lễ trao giải
Chứng nhận Top 10 công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022 của Công ty Sunjin Vina

Với danh hiệu “Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín Việt Nam năm 2022” mà công ty Sunjin được vinh danh tiếp tục khẳng định vị thế và năng lực của công ty, nnag cao uy tín, giá trị thương hiệu đến toàn thể Quý khác hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty. Và đây cũng là sự động viên cho những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Sunjin toàn thể Sunjin Việt Nam đều cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa để mang lại cho khách hàng những nguồn sản phẩm tốt nhất, phục vụ cho ngành chăn nuôi Việt Nam tốt nhất và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ