Lãnh đạo trong thế kỷ 21 đòi hỏi không chỉ khả năng quản lý mà còn cần có khả năng tạo động lực và truyền cảm hứng cho nhân viên. Bên cạnh việc chỉ huy, dẫn dắt và định hướng, người lãnh đạo còn giữ vai trò quan trọng trong việc tạo động lực thúc đẩy để nhân viên luôn cảm thấy được “thắp lửa” và từ đó làm việc hiệu quả hơn, đạt hiệu suất tốt hơn trong công việc.

Hiểu được điều đó nên vào hai ngày 14/9 và 15/9/2023, Sunjin Miền Nam đã phối hợp cùng học viện quản lý PACE tổ chức chương trình Leadership Conference 2023 – Kỹ Năng Tạo Động Lực dành cho các nhà quản lý tài năng của Sunjin.

Chào mừng các Leaders tham gia chương trình Leadership Conference 2023

Chương trình đã thành công thu hút sự tham gia của 100 Anh/Chị hiện tại là quản lý của Sunjin. Với lòng nhiệt huyết và tinh thần học hỏi để đổi mới, các Anh/Chị quản lý đã cùng các diễn giả khám phá sức mạnh của việc tạo động lực cho nhân viên đồng thời nắm bắt cách áp dụng kỹ năng tạo động lực để thúc đẩy sự thành công của cá nhân và tổ chức.

Ông Lee Ik Mo – Tổng giám đốc điều hành Sunjin Việt Nam phát biểu và trao quà cho các Anh/Chị quản lý

Ban tổ chức giới thiệu và chia sẻ về nội dung chương trình

Diễn giả chia sẻ cùng các Anh/Chị quản lý về sức mạnh của việc tạo động lực cho nhân viên

Các Anh/Chị quản lý nhiệt tình nêu ý kiến, quan điểm của bản thân

Thêm vào đó, hoạt động minigame cũng góp phần quan trọng trong việc kết nối các thành viên tham gia và phát huy tốt vai trò của mình trong việc đem đến cho mọi người những phút giây thư giãn đầy sảng khoái và những tràng cười bất tận.

Hoạt động minigame giúp không khí thêm phần sôi nổi

Khép lại Leadership Conference 2023, BTC hy vọng rằng các Anh/Chị Leader của Sunjin đã được truyền cảm hứng và trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích về kỹ năng tạo động lực để hoàn thành tốt vai trò của một nhà quản lý. Chúc các Anh/Chị nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để dẫn dắt đội ngũ của mình đạt được nhiều thành tích tốt trong tương lai.

#SunjinVina #Leadership #LeadershipConference2023