Hướng tới lễ kỷ niệm 49 năm thành lập Tập đoàn Sunjin (10/10/1973 – 10/10/2022) và 18 năm thành lập Công ty TNHH Sunjin Vina (2004 – 2022), Công ty phát động tổ chức chương trình “Sunjin Trong Tim Tôi”. Với mục đích nuôi dưỡng tình yêu thương trong đại gia đình Sunjin. Đây cũng là cơ hội để Công nhân viên thể hiện tình cảm, sự gắn bó, kỷ niệm với đồng nghiệp, bộ phận và công ty. 

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng phát động chương trình, ban tổ chức đã nhận về hơn 150 bài viết. Mỗi bài viết mang một màu sắc, dấu ấn riêng biệt nhưng tất cả đều chung một trái tim, tình yêu dành cho Sunjin. Có bài kể về hành trình trưởng thành cùng Sunjin trong những năm tháng bắt đầu chập chững ra trường hay câu chuyện cùng nhau phát triển trên hành trình chạm tới ước mơ, … hoặc những câu thơ thấm đượm chân tình đầy xúc động.

Hình ảnh đầy phấn khởi nhận giải của các anh chị Sunjin miền Nam

Hình ảnh đầy phấn khởi nhận giải của các anh chị Sunjin miền Bắc

Tin rằng, chẳng mỹ từ nào có thể lột tả hết tình yêu dành cho nơi đây. Sunjin cảm ơn tất cả tình yêu, sự cống hiến và đồng hành của quý Anh Chị. Kính chúc quý Anh Chị thật nhiều sức khỏe, thành công trên con đường sự nghiệp phía trước.