Sunjin tự hào là thương hiệu uy tín dẫn đầu Hàn Quốc, tại Việt Nam, Sunjin chiếm lĩnh thị phần trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi – thủy sản, hệ thống trang trại (heo, gà, tôm, bò), kinh doanh thịt (heo, bò, gà) và phân phối thuốc thú y.

Sáng ngày 21/05/2022 Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức lễ trao giải top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Viet Nam Leading Brands 2022 lần thứ IX tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Và Công ty TNHH Sunjin Vina thật sự tự hào và vinh dự khi được xướng tên trên sân khấu giữa hàng trăm doanh nghiệp lớn mạnh khác trên thị trường Việt Nam.
Ông Nguyễn Ngọc Trang – Giám Đốc Đơn Vị Kinh Doanh Heo Miền Nam
Đại diện Công ty nhận giải thưởng

Đây là một sự kiện hết sức to lớn và ý nghĩa vô cùng quan trọng. Để đạt được thành tựu này, Sunjin phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của ban tổ chức. Ngoài ra, đó là cả sự tin tưởng và tín nhiệm của hàng chục nghìn khách hàng với sản phẩm chất lượng, dịch vụ khác biệt tại Sunjin. 

Trong những năm qua với mức tăng trưởng ổn đinh, Sunjin đã và đang hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình. Không chỉ trong công tác tạo ra an sinh xã hội, giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động với mức thu nhập ổn định mà còn là ngôi nhà chung ấp ủ biết bao hoài bão và ước mơ của mỗi người. Ngoài ra, Công ty luôn chủ động tham gia vào các công tác xã hội cộng đồng, thiện nguyện ý nghĩa, giúp đỡ các bạn sinh viên thông qua các chương trình giáo dục. 

Nhìn lại cả chặn hành trình dài từ khi mới thành lập tới thời điểm hiện tại. Để đạt được những thành công vang dội ấy là cả sự tâm huyết, cống hiến của toàn thể đội ngũ các anh chị công nhân viên Sunjin cùng sự dẫn dắt, định hướng về chiến lược tầm nhìn của Ban lãnh đạo và các anh chị quản lý Công ty. Sunjin một lần nữa xin gửi lời tri ân sâu sắc và xin hứa nỗ lực hơn nữa, chung tay hoàn thành sứ mệnh, tầm nhìn đã đề ra, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. 

Link tham khảo một số bài viết:

http://nhachannuoi.vn/sunjin-vina-top-10-thuong-hieu-dan-dau-viet-nam-2022

https://www.youtube.com/watch?v=-38_2TMI1sA&feature=youtu.be

http://doanhnghiepvn.org/chi-tiet/843-sunjin–hanh-trinh-gan-50-nam-xay-dung-thuong-hieu-dan-dau-trong-nganh-chan-nuoi-%E2%80%93-thu-y-va-thuc-pham.htm

http://danhgiadoanhnghiep.vn/doanh-nghiep/dien-dan-dn/sunjin-hanh-trinh-gan-50-nam-xay-dung-thuong-hieu-dan-dau-trong-nganh-chan-nuoi-thu-y-va-thuc-pham.htm