Những ngày cuối năm, không khí lao động tại công ty TNHH Sunjin Vina nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Mặc dù năm 2021, dịch bệnh Covid-19 đã gây khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn nhiều tỉnh thành, nhưng Sunjin Vina vẫn luôn cố gắng với nhiều hoạt động nhằm chăm lo cho các Anh Chị Công nhân viên đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc được tươm tất, đầm ấm và sum vầy.
“Nụ cười mùa xuân sang”
Vừa qua, nhân dịp xuân sang, Công ty đã gửi đến tận tay toàn bộ Công nhân viên những phần quà ý nghĩa với thông điệp sâu sắc, nghĩa tình. Đây là tấm lòng và sự tri ân của Công ty cho sự cố gắng chăm chỉ, đầy nhiệt huyết của Quý Anh Chị trong một năm vừa qua. Nhìn thấy nụ cười rạng rỡ và ánh mắt yêu thương mà mọi người đáp lại bằng cả sự hài lòng và hạnh phúc. Chúng tôi-Công ty TNHH Sunjin Vina sẽ nổ lực hơn nữa cho năm 2022. Giống như giá trị cốt lõi của con người Sunjin Vina “Đam mê ước mơ-Đam mê thách thức-Đam mê thực hiện”. Chúng ta sẽ vững vàng tay lái đồng hành cùng nhau trên mọi nẻo đường gian nan phía trước. 
“Năm qua lãi một chữ “Tình”
Năm nay cố gắng chúng mình vươn xa!”
Cuối cùng Sunjin Vina kính chúc Quý Anh Chị thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và chào đón một mùa tết ấm nồng, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Một lần nữa kính chúc, kính chúc!