“Ươm Mầm Tài Năng” là một trong những hạng mục liên quan đến thỏa thuận ghi nhớ hợp tác toàn diện MOU (Memorandum of Understanding) giữa Công ty TNHH Sunjin Vina và Khoa Chăn nuôi Thú y –Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình chính thức khởi động vào đầu tháng 09 với những kiến thức chuyên ngành thực tế và kĩ năng mềm được đào tạo bởi đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, các Anh Chị quản lý dày dặn kinh nghiệm đang làm việc tại Sunjin. Sau hơn 8 tháng học tập cùng nhau, các bạn sinh viên đã gặt hái cho mình những kiến thức và trải nhiệm thực tiễn bổ ích.

Hình ảnh các bạn sinh viên đầy tâm huyết cho phần thi
kết thúc học phần lớp học Sunjin Cultivate Talents

Các bạn sinh viên đã trình bày và khai thác vấn đề theo nhiều cách thức và phương pháp tiếp cận khác nhau. Những kiến thức chuyên ngành được lồng ghép khéo léo và đầy sáng tạo qua các phần thi. Đây là câu trả lời đầy thuyết phục và xuất sắc cho sự nỗ lực của các bạn sinh viên. Những tràn pháo tay, khen tặng của các Thầy, các Cô và đội ngũ giảng viên sẽ là lời động viên, cổ vũ, tiếp sức cho các bạn cho hành trang sự nghiệp của mình.

Hình ảnh các bạn sinh viên xuất sắc của lớp học
Sunjin Cultivate Talents

Khuôn mặt hào hứng và hạnh phúc của các bạn sinh viên nhận
bằng khen kết thúc lớp học Sunjin Cultivate Talents 

Một lần nữa xin chúc mừng 15 bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình Ươm mầm tài năng. Chúc các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp phía trước. Và biết đâu chúng ta lại cùng nhau là những thành viên của đại gia đình Sunjin, cùng nhau chung tay góp sức, xây dựng tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng của khách hàng”