Trung thu là một trong những ngày tết cổ truyền của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Ý nghĩa tết trung thu không chỉ nhằm mang đến niềm vui, tiếng cười cho trẻ thơ. Mà còn là một nét văn hóa từ ngàn xa xưa để lại. Cứ thế mỗi độ rằm tháng tám là khắp nơi trên đất nước rộn ràng với những chiếc đèn lồng, đèn ông sao, bánh trung thu….Và tại Sunjin cũng vậy, ngày Tết đoàn viên là ngày mà tất cả nhân viên của Sunjin cùng nhau sum vầy tham gia chương trình ” Trung Thu Sunjin” với cuộc thi ” trang trí mâm ngũ quả” hết sức vui nhộn và sôi động để cùng nhau đón một cái Tết sum vầy tại Sunjin.

CBCNV Sunjin Vina – chi nhánh Hà Nam cùng nhau tham gia chương trình Trung Thu Sunjin
CBCNV Sunjin Vina – chi nhánh Hưng Yên cùng nhau tham gia chương trình Trung Thu Sunjin

Những hình ảnh vô cùng vui nhộn được ghi lại, những bàn tay khóe léo của các nghệ nhân Sunjin đang tự tay trang trí mâm ngũ quả cho ngày lễ Trung Thu đặc biệt này. Những tác phẩm được tạo lên vô cùng xuất sắc khiến Ban giám khảo phải đắn đo suy nghĩ để phân thắng bại, trao giải thưởng cho các nhóm.

Hình ảnh các nhóm đang cùng nhau trang trí mâm ngũ quả của nhóm mình
Các sản phẩm được tạo ra từ những bàn tay nghệ nhân Sunjin
Các sản phẩm được tạo ra từ những bàn tay nghệ nhân Sunjin

Sau thời gian đắn đo, suy nghĩ Ban Giám Khảo đã lựa ra được các nhóm có phần trình bày tác phẩm đẹp nhất và thuyết trình ý nghĩa của tác phẩm tốt nhất để trao giải và chụp ảnh kỉ niệm với các tác phẩm.

Các nhóm lên nhận giải thưởng và chụp ảnh kỉ niệm với chương trình
Các nhóm lên nhận giải thưởng và chụp ảnh kỉ niệm với chương trình

Vào những ngày lễ quan trọng, công ty Sunjin cũng dành tặng những phần quà cho nhân viên nhân những dịp đặc biệt này và đây cũng là một trong những chế độ phúc lợi của CBCNV khi làm việc tại công ty.

Cuối cùng, nhân dịp Tết Trung Thu công ty TNHH Sunjin Vina xin gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV Sunjin có một mùa Trung Thu ấm áp, sum vầy và hạnh phúc bên người thân và gia đình.