Để tham gia ứng tuyển cho các vị trí công việc, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một bản CV (Sơ yếu lý lịch) giới thiệu bản thân thật chuẩn chỉnh. Thế nhưng, hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên thắc mắc và chưa thật sự hiểu được tầm quan trọng của nó. Vậy làm thế nào để tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay cái nhìn đầu tiên. Chính vì lẽ đó, vừa qua ngày 26/02/2022 Bộ phận Tuyển dụng miền Nam của Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công chương trình Webinar với chủ đề “ Bí quyết viết CV hiệu quả”  

Buổi chia sẻ đã thu hút sự tham gia của gần 100 bạn sinh viên đến từ các Trường Đại học khác nhau bao gồm: Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Cần Thơ, Đại học An Giang, Đại học Nông Lâm Huế và Đại học Sư phạm & Công nghệ Vĩnh Long, … Nội dung xoay quanh những chia sẻ về cách viết, trình bày cũng như lựa chọn, chắt lọc những thông tin đắt giá phù hợp với vị trí bạn muốn ứng tuyển. Hãy lưu ý rằng, một nhà tuyển dụng tiếp nhận hàng trăm hồ sơ xin việc trung bình mỗi ngày. Quyết định để một hồ sơ xin việc sẽ đi tiếp hay bị loại diễn ra trong dưới 10 giây.  Vậy làm thế nào để CV của bạn trở nên nổi bật giữa những ứng viên khác. Vì thế, bạn cần cân nhắc nội dung của từng phần và những lưu ý cần tránh để có một bản CV hoàn chỉnh và ưng ý nhất. 

Thông qua buổi chia sẻ đầy tâm huyết cùng những nội dung thiết thực từ chương trình. Hy vọng đó là một trong những hành trang quý báu để các bạn sinh viên tự tin trên con đường sự nghiệp phía trước.

 Cuối cùng, Sunjin Vina chúc cho các bạn sẽ lựa chọn được con đường mà mình mong muốn và biết đâu Sunjin Vina là nơi thắp lên ước mơ ấy cùng bạn.