“Bứt phá” là tinh thần luôn hướng về phía trước một cách mạnh mẽ, đó cũng chính là thông điệp mà công ty TNHH Sunjin tinh tế đưa vào trong chương trình Breakthrough giúp đội ngũ nhân sự cốt cán lĩnh hội những kiến thức quý giá, không ngừng nâng cao tinh thần học hỏi, trau dồi kiến thức, gắn kết giữa các Bộ phận.

Con người là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Sunjin luôn đề cao công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho từng đối tượng cụ thể. 

Và “Breakthrough” là một trong những chương trình đặc biệt như thế. Ngày 15/07/2022 tại văn phòng Nhà máy Đồng Nai Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công chương trình “Breakthrough 2022” với chủ đề “Bứt Phá Để Thành Công”. Đây là chương trình dành riêng cho các Anh Chị làm việc, cống hiến trên 3 năm và cũng là hạng mục không thể thiếu trong công tác đánh giá năng lực tại Sunjin

“Người Sunjin phải có đam mê: Đam mê ước mơ – Đam mê thách thức – Đam mê thực hiện. Đam mê là gì? Là những gì bạn làm và kiên trì cho đến khi ước mơ của bạn thành hiện thực.” – Những chia sẻ đầy sâu sắc về văn hóa đam mê của Sunjin trong bài phát biểu của Ông Lee Ik Mo – Tổng Giám đốc điều hành Sunjin Việt Nam. Ông cũng cho biết rằng “Hôm nay bạn học về 7 thói quen của người thành công. Điều quan trọng là cách bạn nhìn thế giới thay đổi, tùy thuộc vào quan điểm và mô thức của bạn.” Cuộc sống sẽ tốt đẹp nếu sống chậm, suy nghĩ tích cực và yêu thương nhiều hơn.

Ông Lee Ik Mo – Tổng giám đốc điều hành Sunjin Việt Nam
Phát biểu khai mạc chương trình

Nếu bạn là người có “Tư duy cùng thắng –  Thấu hiểu rồi được hiểu – Cùng tạo cách mới – Rèn mới bản thân” (Trích từ cuốn sách: 7 thói quen hiệu quả của người thành đạt của Stephen Covey) thì chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được những gì bạn mong muốn. Và Sunjin sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thực hiện ước mơ đó.

Phần chia sẻ về thói quen 4,5,6,7 đầy cô đọng
của diễn giả Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin miền Nam Việt Nam

Ngoài ra, đây là còn là cơ hội để các Anh Chị giao lưu, gặp gỡ và kết nối, thông qua những hoạt động, trò chơi thú vị, thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết.
Hy vọng rằng, giống như tên gọi của chương trình “Breakthrough” sẽ là những bước bứt phá ngoạn mục, tốt đẹp trong tương lai.