“Ươm Mầm Tài Năng” là một trong những hạng mục liên quan đến thỏa thuận ghi nhớ hợp tác toàn diện MOU (Memorandum of Understanding) giữa Công ty TNHH Sunjin Vina và Khoa Chăn nuôi Thú y –Trường Đại học Nông Lâm P. Hồ Chí Minh. Đây chắc chắn là chương trình xứng đáng để các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm, học hỏi nhiều kiến thức thực tế bổ ích.

“Ươm Mầm Tài Năng” là một trong những hạng mục liên quan đến thỏa thuận ghi nhớ hợp tác toàn diện MOU (Memorandum of Understanding) giữa Công ty TNHH Sunjin Vina và Khoa Chăn nuôi Thú y –Trường Đại học Nông Lâm P. Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 12/07/2022 Công ty TNHH Sunjin Vina đã có buổi chia sẻ về nội dung chương trình “Ươm Mầm Tài Năng”. Chương trình dự kiến chính thức sẽ khởi động vào tháng 09 với những kiến thức chuyên ngành thực tế và kĩ năng mềm được đào tạo bởi đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, các anh chị quản lý dày dặn kinh nghiệm đang làm việc tại công ty. 

Giao lưu, kết nối cùng các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe phần chia sẻ từ phía công ty

Khác với các chương trình đào tạo trước, “Ươm Mầm Tài Năng” không chỉ là một chương trình học bổng tài trợ thông thường, tiếp sức cho các bạn sinh viên trên con đường học tập, nghiên cứu mà còn hướng đến một mục tiêu xa hơn, đó là rút ngắn khoảng cách, tạo điều kiện học tập tốt nhất, nuôi dưỡng nguồn nhân lực tiềm năng cho nước nhà. 

Bà Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin miền Nam Việt Nam
giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên sau chương trình

Tinh thần mà công ty muốn lan tỏa cho các bạn sinh viên rằng, chỉ có thay đổi học hỏi và trau dồi bản thân mỗi ngày, để hôm nay tốt hơn hôm qua thì ngành Chăn nuôi mới có thể tốt đẹp hơn. 

Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi chương trình MOU với sự đầu tư chất lượng cùng toàn bộ tâm huyết, lòng nhiệt thành của Công ty Sunjin. Vì vậy có thể khẳng định đây là chương trình xứng đáng để các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm, học hỏi nhiều kiến thức thực tế bổ ích. Chúc cho các bạn sinh viên đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Sunjin. 

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ