“Muốn qua sông thì phải lụy đò
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa”
Và ngay từ khi còn rất nhỏ chúng ta đã được dạy rằng
“Không thầy đố mày làm nên”
Hai chữ thầy cô vô cùng bình dị và thiêng liêng ấy luôn khắc sâu trong kí ức và tâm tưởng của mỗi người.
Ở trường chúng ta luôn có những người Thầy người Cô tận tụy với những con số, bài giảng. Bước ra đời chúng ta lại may mắn lần nữa, khi có người Anh, người Chị giàu kinh nghiệm dẫn dắt trên những bước đi đầu đời của sự nghiệp. Và ngôi trường thân thương thứ hai mà tôi gọi tên chính là Công ty TNHH SUNJIN VINA
Ra đời từ năm đời từ năm 1973, bằng tất cả sự nhiệt thành, đam mê và tâm huyết trong công việc, tính tới nay Sunjin đã có những bước chuyển mình thật sự trên thị trường Việt Nam. Từng ngày cố gắng, từng ngày nổ lực vươn cao đến tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng”.  Với những thành công nhất định đó chúng ta không quên đi sự cống hiến và dẫn dắt của thế hệ anh chị đi trước.
Đầu tiên xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc, Ban lãnh đạo Công ty với những kế hoạch và chiến lược giúp Sunjin ngày càng vững vàng trên thị trường. Và lời cảm ơn chân thành thứ hai tôi xin dành cho đội ngũ các Anh Chị đi trước của Sunjin. “Người xưa có câu một chữ cũng là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy”. Cho phép tôi nhân một ngày đặc biệt của tháng mười một, một lần được gọi Anh Chị là những người Thầy người Cô của cuộc đời mình. Những chia sẻ, bài học, chỉ dẫn đó sẽ là hành trang vô cùng quý báu cho mỗi người trên bước đường đi đến thành công.
Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11, Sunjin gửi lời chúc đến những người Cô, người Thầy – những người lái đò thầm lặng. Kính chúc tất cả Thầy Cô trên mọi miền tổ quốc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Mong các Thầy Cô luôn nhiệt huyết với nghề, cố gắng hết mình cho thế hệ tương lai của đất nước.