CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VẼ TRANH DÀNH CHO TRẺ EM LẦN THỨ 11

TẠI SUNJIN TOÀN CẦU

Lời đầu tiên, Sunjin Việt Nam gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quý Đối tác, Quý Công Nhân Viên đã tham gia tích cực cuộc thi vẽ tranh dành cho trẻ em toàn cầu trong đại gia đình Sunjin lần thứ 11 với chủ đề “Thế giới bạn muốn tạo ra”
Chỉ gần hơn một tháng phát động chương trình, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Anh, Chị với sự tham gia của 149 bức tranh đại diện cho khu vực Sunjin miền Nam và 68 của đại diện cho khu vực Sunjin miền Bắc. Thật sự quá đỗi bất ngờ, hạnh phúc, xen lẫn cùng niềm hào dân tộc khi có đến 9 bé được vinh danh bao gồm 1 giải vàng, 1 giải bạc, 4 giải đồng và 3 giải khuyến khích. Những bức tranh của các bé sẽ được trưng bày tại phòng triển lãm tranh thuộc tập đoàn Sunjin. Anh Chị có thể truy cập đường link theo địa chỉ http://www.2021sjdrawing.co.kr/gallery/list.php hoặc http://sunjin.vn/ để cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đến từ các bạn họa sĩ nhí đầy tài năng với những gam màu sắc nét, ngập tràn những ước mơ.

Chúc cho các con luôn chăm ngoan, học giỏi, đồng hành của Sunjin trong những cuộc thi sắp tới-nơi các con có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện khiếu hội họa của mình. Do tình hình dịch bệnh Covid nên Ban tổ chức sẽ không trao giải tận tay các con được và sẽ liên hệ gửi phần thưởng, giấy khen cùng thư chúc mừng đến các cá nhân đạt giải.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn.

Sunjin – Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ