Chúng ta đều biết phụ nữ là một nửa quan trọng của thế giới, là tâm hồn của xã hội, là trái tim của gia đình. Đó là lý do tại sao thế giới đã dành tặng riêng ngày đặc biệt này nhằm khẳng định và phát huy mạnh mẽ vai trò, vị trí của người phụ nữ “Năng động – Sáng tạo – Trung hậu – Đảm đang”, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp ổn định gia đình, phát triển đất nước.
Và đến hẹn lại lên, mỗi năm vào ngày 08 tháng 03 Công ty TNHH Sunjin Vina tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm tôn vinh người phụ nữ Sunjin. Đặc biệt hơn cả, khi năm nay chương trình có “Hội thi cắm hoa” được tổ chức sôi nổi với sự tham gia của tất cả Chị Em phụ nữ làm việc tại Sunjin.
Mỗi tác phẩm được thể hiện qua bàn tay khéo léo, dịu dàng của các Chị, các Em với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và đầy thu hút. Qua mỗi tác phẩm là phần thuyết trình vô cùng lôi cuốn với những thông điệp đầy nhân văn về cuộc sống. 

Mỗi bông hoa như tỏa thêm hương sắc qua bàn tay khéo léo của người phụ nữ Sunjin

Trải qua hơn 1 tiếng của chương trình, Ban Giám Khảo đã hết sức đắn đo khi phải lựa chọn những tác phẩm xuất sắc hội tụ đầy đủ phần sắc lẫn nội dung chất chứa bên trong.

“Tự hào quá phụ nữ Việt Nam ơi
Ở nhà hiền dịu, nết na
Ra ngoài mạnh mẽ, giỏi giang muôn phần
Đi đâu tìm được nữ nhân
Đảm đang, đẹp đẽ muôn phần thế kia
Đấng mày râu, mải tìm đâu
Được người phụ nữ rạng ngời Á Đông”

Tác phẩm Giải Nhất của chương trình

Tác phẩm Giải Nhì của chương trình

Tác phẩm Giải Ba của chương trình

Ba tác phẩm đạt giải khuyến khích của chương trình

Cuối cùng, Sunjin Vina thân gửi những điều tốt đẹp nhất đến tất cả các Chị, các Em. Chúc các Chị Em Sunjin một ngày 08 tháng 03 thật nhiều ý nghĩa và trọn vẹn. 

– The end-