Ngày 1-6 Quốc tế thiếu nhi hay ngày Trẻ em là một ngày hội lớn dành cho trẻ em trên khắp thế giới và tại Sunjin, chúng tôi cũng tổ chức chương trình đặc biệt, tạo sân chơi để các em trổ tài và giao lưu với nhau

Cuộc sống thật đẹp khi chúng ta được bao quanh bởi tiếng cười giòn tan, sự ngây thơ, hồn nhiên và đáng yêu của trẻ thơ. Nhân một ngày thật ý nghĩa dành cho các bạn thiếu nhi nói chung và trẻ em Sunjin nói riêng, Công Đoàn Công ty TNHH  Sunjin Vina tổ chức Cuộc thi “Sunjin – Tìm Kiếm Tài Năng Nhí” nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật cho các bạn nhỏ là con em của Công nhân viên trong đại gia đình Sunjin. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ bộc lộ tài năng đồng thời gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

“Hình ảnh các bé tham gia chương trình với tất cả sự vui tươi”

Chương trình đã thu hút hơn 100 tiết mục tham gia. Mỗi tiết mục mang một màu sắc, dấu ấn riêng biệt. Có bạn hồn nhiên với giọng thơ, kể chuyện đầy truyền cảm, có bạn lại thu hút bằng sự dễ thương, hóm hỉnh qua các tiết mục nhảy hiện đại, trình diễn thời trang. Ngoài ra là những giai điệu đầy cuốn hút được thể hiện khéo léo qua bàn tay các bé nâng niu trên từng phím đàn. Mỗi bài hát đong đầy ý nghĩa hòa cùng giọng ca trong trẻo và chứa đựng cả bầu trời màu sắc tuổi thơ. 

“Bé Trần Hạ An đã xuất sắc giành giải nhất với tiết mục đánh đàn Piano”

“Bé Trần Đăng Tường Vy đã giành giải nhì với tiết mục nhảy hiện đại”

“Bé Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã giành giải nhì với tiết mục đánh đàn Piano”

Các bé đã thật sự tự tin, tỏa sáng như những bông hoa mai tinh khôi, trong trẻo. Hẳn sẽ là niềm tự hào, hạnh phúc của mỗi gia đình nhỏ trong đại gia đình lớn mang tên Sunjin. Ngoài ra chương trình có 3 giải ba đến từ bạn Huỳnh Thị Ngọc Huyền với tiết mục nhảy, bạn Phạm Thùy Dung với tiết mục hát và bạn Nguyễn Ngọc Gia Hân với tiết mục múa. Ban tổ chức đã thật sự cân nhắc và lựa chọn ra 5 giải khuyến khích để khích lệ tinh thần các bé. 

“Giao lưu trò chơi cùng các bé với sự hưởng ứng đầy hào hứng”

Bên cạnh đó, để thể hiện tình cảm tri ân với sự đóng góp tận tụy của các Anh Chị Công nhân viên của Sunjin, Công Đoàn Công ty cũng gửi đến mỗi bé một món quà nho nhỏ. Mỗi món quà trao đi là một tâm tình gửi gắm cùng niềm tin hy vọng về thế hệ tương lai của đất nước. Sunjin chúc các bé luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi và mãi là niềm tự hào của ba mẹ.

“Món quà xinh xắn từ Công Đoàn Công ty gửi đến các bé”