Thay đổi là một xu hướng tất yếu của sự phát triển trong các tổ chức ngày nay. Nhất là thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và viễn thông, môi trường kinh doanh, kinh tế thay đổi một cách nhanh chóng, đã tạo ra rất nhiều cơ hội cũng như không kém thách thức đối với các nhà quản lý. Do đó, thay đổi là một yếu tố quan trọng liên quan đến việc quản lý kinh doanh. Nếu không mau chóng thích ứng với sự thay đổi, doanh nghiệp khó có thể giữ được vị thế trong thị trường cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ.

Buổi chia sẻ kiến thức về chủ đề” Kỹ năng quản lý sự thay đổi từ tiến sĩ Paul Huỳnh

Hiểu được vấn đề, công ty Sunjin Vina – miền Bắc đã tổ chức một buổi đào tạo dành riêng cho các quản lý đào tạo doanh nghiệp với chủ đề  ” KỸ NĂNG QUẢN LÝ SỰ THAY ĐỔI “.

Các nhà quản lý Sunjin áp dụng kiến thức vào các tình huống được giảng viên đưa ra

Thay đổi để tồn tại và phát triển; để nhanh chóng nắm bắt và thích ứng kịp thời với sự thay đổi của thị trường hiện nay. Ngoài được học tập kiến thức được giảng dạy từ Tiến Sĩ KDQT Paul Huỳnh, các nhà quản lý Sunjin còn được thực hành các tình huống xảy ra trong doanh nghiệp để áp dụng kiến thức được vừa được học vào bài tập và tự lên phương án xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy đến với doanh nghiệp.

Thảo luận và đưa ra phương án giải quyết các tình huống tại doanh nghiệp

Buổi đào tạo đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích để các nhà quản lý có thể dễ dàng xử lý, giải quyết cho doanh nghiệp của mình. Chúc cho các anh /chị quản lý Sunjin sẽ trau dồi được nhiều kinh nghiệm để dìu dắt nhân viên của mình trên con đường phát triển của Sunjin chúng ta!

Tổng kết khóa học, các nhà quản lý được cấp chứng chỉ và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm