Mừng thành công mới của Sunjin Vina với sự kiện khai trương cửa hàng thịt đầu tiên của Sunjin Việt Nam. Chúc cho “Thế giới thịt tươi 3A+” là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Khai trương hồng phát

Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị trong hành trình mang lại bữa ăn chất lượng với 3 tiêu chí “An toàn – An tâm – An vui”, sáng ngày 20/05/2022 Công ty TNHH Sunjin Vina đã tưng bừng khai trương cửa hàng thịt sạch đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu “Thế Giới Thịt Tươi 3A+” tọa lạc tại địa chỉ số 109 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
Thế Giới Thịt Tươi – Cả Nhà Vui Cười
Địa chỉ: 109 Lê Đức Thọ, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Với mong muốn trên bàn ăn của người Việt có sản phẩm của Sunjin. Thế giới Thịt tươi 3A+ cung cấp sỉ và lẻ các loại thịt nội địa, thịt nhập khẩu và các sản phẩm chế biến từ thịt với chất lượng đảm bảo tươi ngon mỗi ngày. Đặc biệt hơn cả là các loại thịt được tẩm ướp cùng hương vị thơm ngon, vô cùng tiện lợi được chế biến và phát triển độc quyền bởi đầu bếp 5 sao 3A+. Sản phẩm cam kết an toàn chất lượng đảm bảo đầy đủ dưỡng chất mang đến bữa ăn ngon miệng truyền tải thông điệp mà cửa hàng gửi tặng “Thế giới Thịt tươi – Cả nhà vui cười”. Ngoài ra cửa hàng còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí với giá thành hợp lý, được tư vấn và đón chào nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên thiệt thành, chuyên nghiệp. 

Hình ảnh khách hàng tham quan Cửa hàng thịt trong ngày khai trương

Hình ảnh anh chị nhân viên Sunjin chúc mừng khai trương Cửa hàng thịt

Đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu cột mốc ấn tượng với thương hiệu cửa hàng thịt đầu tiên của Sunjin Việt Nam. Chúc mừng cho đội ngũ các anh chị của cửa hàng với 1 sự kiện vô cùng trọng đại, chúc cho cửa hàng thuận buồm, xuôi gió, thành công và phát triển hơn nữa trên thị trường F&B, trở thành Top 5 các công ty thực phẩm dẫn đầu vào năm 2025.

Link tham khảo bài viết: http://nhachannuoi.vn/sunjin-vina-khai-truong-cua-hang-thit-sach-dau-tien-tai-viet-nam/