Thầy giáo, Cô giáo luôn là những Người dìu dắt chúng ta ngay từ những năm tháng đầu tiên khi bước chân vào cánh cửa trường học. Là Người chắp cho chúng ta những đôi cánh ước mơ, những hoài bão tốt đẹp về tương lai, những giấc mơ về sự thành đạt và cả niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. 

Để bày tỏ tấm chân thành đến tất cả quý Thầy Cô trên mọi miền tổ quốc, ngày 19/11/2022 vừa qua, Công ty TNHH Sunjin Vina – miền Nam đã có rất nhiều những hoạt động nổi bật nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý Thầy Cô các trường.

Sunjin tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và
67 năm ngày Thành lập Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Sunjin tham gia tổ chức Ngày hội việc làm tại
Trường Đại học Cần Thơ

Sunjin tham gia Hội nghị học tốt ngành Chăn nuôi và trao 5 suất học bổng đến các bạn sinh viên

có thành tích xuất sắc ngành Chăn nuôi & Thú y

Trong thời gian qua, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Đại học Cần Thơ, Đại học An Giang luôn là những đối tác thân cận của Công ty TNHH Sunjin Vina. Với nhiều thế hệ đội ngũ nhân lực cao đóng góp to lớn cho hoạt động nước nhà cũng như Công ty Sunjin. Điều đó, không quên kể đến công lao quý báu của Thầy Cô – những Người lái đò với chức trách vô cùng cao cả và thiêng liêng.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty TNHH Sunjin Vina xin dành tặng những đóa hoa tươi thắm đến quý Thầy Cô cùng những lời chúc ý nghĩa nhất. 

Chúc quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, thành công và niềm vui trong sự nghiệp trồng người.  Đồng thời, Chúc cho quý Giảng viên nội bộ của Công ty Sunjin giữ mãi tinh thần nhiệt huyết, truyền thêm ngọn lửa đam mê cho thế hệ trẻ tương lai của đất nước.