Tháng 09 vừa qua Sunjin đã có dịp tổ chức chương trình “Breakthrough” một trong những hoạt động tiêu biểu và nổi bật của công ty. Đây là chương trình dành cho anh chị em nhân viên tham gia làm việc tại Sunjin trên 3 năm. Với những đóng góp và công hiến tích cực đó, Sunjin ghi nhận công lao và cảm ơn tất cả quý anh chị đã đồng hành cùng nhau trong thời gian qua. Và có lẽ, trên con đường cùng nhau ấy, chắc hẳn đã trải biết bao nhiêu cay đắng ngọt bùi với đủ loại cảm xúc hòa lẫn, thậm chí có lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc nhưng bằng tinh thần làm việc trách nhiệm theo nguyên tắc 4T (Chăm chỉ – Tinh tế – Chân thành – Thông minh) đã giúp Sunjin ngày càng đứng vẫn trên thị trường và có lòng tin nhất định trong lòng người tiêu dùng. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả quý anh chị.
Nội dung mà chương trình truyền tải không đơn thuần là giúp ích cho nhân viên Sunjin có thể biết cách cân bằng giữa công việc và trong cuộc sống, biết cách chọn cho mình những thứ tự ưu tiên và sắp xếp các hàng mục công việc để đạt được hiểu quả và năng suất cao nhất. Nghe có vẻ khô khan và khó nhằn nhưng lại được truyền tải hết sức cô đọng bằng nhiều hình thức khác nhau, vừa chơi vừa học với cánh tay tham gia tích cực, nhiệt tình của nhiều anh chị. Mong rằng tinh thần tham học hỏi, không ngại gian khó ấy sẽ mãi hừng hực như tuổi đôi mươi và giữ vững trong tim mỗi người dù do 5 năm hay 10 năm nữa. Và sẽ là thông điệp mạnh mẽ nhưng cũng đầy ngọt ngào cho nhiều thế hệ anh chị em gia nhập vào đại gia đình Sunjin.

Hy vọng rằng giống như tên gọi của chương trình “Breakthrough” sẽ là những bước đột phá tốt đẹp trong tương lai. Sunjin lại có nhiều nhiều điều thú vị và mới mẻ và “ngày mai” là câu trả lời hào hùng đầy tính thuyết phục nhất cho những cố gắng, nổ lực hôm nay để giúp Sunjin sớm đạt được tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng của khách hàng”

“Niềm vui hân hoan của nhiều anh chị được trao bằng tốt nghiệp sau khóa học”

Sunjin – Đột phá 2021

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ