Cuộc thi Sunjin Toeic Test đã không còn xa lạ với Nhân viên Sunjin nữa, vì đến nay đã bước sang mùa thứ 3 tổ chức chương trình, cũng là một thời gian đủ lâu để chúng tôi gọi đó là một trong những nét Văn hóa của công ty. Trong bối cảnh cả nước đang sống những ngày tháng “lịch sử”, oằn mình để chống dịch, vô cùng khó khăn là thế! Sunjin vẫn cố gắng để duy trì văn hóa học tập không ngừng và đặc biệt là học tiếng Anh đều đặn hơn để phục vụ tốt cho công việc trong môi trường quốc tế.

Ngày 19/8 vừa qua, Sunjin đã triển khai cuộc thi Sunjin Toeic Test với mong muốn dấy lên sự đam mê học tiếng Anh và trau dồi khả năng của mình dù đang ở bất kì level nào. Đề thi năm nay được thực hiện dưới hình thức online với 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết, cũng đã quy tụ được hơn 137 anh chị em từ tất cả các phòng ban khác nhau, vô cùng hăng hái thử sức với đề thi. Đề thi cho phép người tham gia trải nghiệm đầy đủ các kĩ năng để có thể đánh giá một cách toàn diện năng lực của mình.

Và còn điều gì vỡ òa hơn nữa khi BTC nhận được nhiều sự khích lệ đến từ các anh chị sau cuộc thi với các lời nhắn nhủ: “Nhờ cuộc thi kiểm tra tiếng anh tại công ty, mà anh đã đăng kí ngay lập tức một khóa học tiếng anh giao tiếp để có thể cải thiện khả năng tiếng Anh của mình”. Và còn rất nhiều những điều đáng yêu khác được gửi về BTC với nội dung tương tự. Không có gì có thể đánh bại được một tổ chức hùng mạnh. Vì thế, Sunjin luôn mong muốn mỗi cá thể trong Đại Gia Đình Sunjin ngày một phát triển hơn, trau dồi bản thân mạnh mẽ hơn và đặc biệt giỏi tiếng Anh hơn nữa.