“Truyền cảm hứng” là yếu tố thiết thực dành cho nhân viên Sunjin từ 1 đến 3 năm. Ngày 27/04/2023 vừa qua, Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội truyền cảm hứng – Sunjin Inspiration Day 2023 dành cho nhân viên Sunjin miền Nam với sự tham gia của 50 Anh Chị.

Những nội dung về văn hóa công ty được truyền tải và lồng ghép qua bài học nhằm khơi dậy tinh thần đam mê và ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng mỗi con người Sunjin.

 Ngoài ra “7 thói quen hiệu quả” là chuyên đề được chia sẻ trong xuyên suốt toàn bộ chương trình với 3 thói quen (thói quen 1 – Sống kiểu kiến tạo, thói quen 2 – Bắt đầu bằng đích đến, thói quen 3 – Ưu tiên điều quan trọng). Đây là một trong những thói quen để tạo nên thành công cá nhân của mỗi người.

Chị Nguyễn Thị Vĩnh Giang và Chị Nguyễn Thị Thu Thanh –Chuyên viên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chia sẻ hết sức tâm đắc qua nội dung: “7 thói hiệu quả”

Chương trình đã mang đến trải nghiệm “người thật, việc thật” để nhằm truyền cảm hứng qua phần chia sẻ câu chuyện thành công của anh Lê Phước Thạnh – là nhân viên kinh doanh xuất sắc 2022 của vùng Cẩm Mỹ/ Bà Rịa Vũng Tàu. Anh Thạnh đã kể câu chuyện của mình bằng sự đam mê và cái tâm làm việc, luôn mong muốn mang đến giá trị khác biệt cho khách hàng.

Anh Lê Phước Thạnh – Chia sẻ câu chuyện thành công của bản thân

Hình ảnh của Ông Lee Ik Mo – Tổng Giám đốc Điều hành Sunjin Việt Nam phát biểu,

bắt tay và trao quà cho từng anh chị tham gia chương trình”

Đến với chương trình Ông Lee Ik Mo – Tổng Giám đốc Điều hành Sunjin Việt Nam đã  chia sẻCon người Sunjin phải có đam mê như Đam mê ước mơ, Đam mê thách thức và Đam mê thực hiện. Vậy, đam mê là gì? Đừng sợ thất bại và liên tục thử thách bản thân theo những cách mới để đạt được nó. Đam mê là những gì bạn tiếp tục làm cho đến khi giấc mơ của chúng ta thành hiện thực.”

Ông cũng cho biết thêm “Điều quan trọng là cách bạn nhìn thế giới thay đổi tùy thuộc vào quan điểm và mô thức của bạn. Mô thức giống như đeo kính màu vào mắt bạn.

Nếu bạn đeo kính màu vàng thì bạn sẽ nhìn thấy tất cả các sự vật đều có màu vàng, đeo kính màu đỏ thì bạn chỉ nhìn thấy mọi vật có màu đỏ, điều đó vô tình bỏ qua các sắc màu đa dạng khác của cuộc sống. Vì thế, nếu chúng ta không cởi mở nhìn nhận các sự việc một cách khách quan, liên tục thay đổi góc nhìn để thấy được những điểm mù, góc khuất và màu sắc bị che lấp bởi sự tinh vi của hoàn cảnh và tâm thức xã hội, do đó, sẽ hạn chế sự hiểu biết của bản thân về bản chất của sự việc. Nếu bạn muốn trở thành một người thành công, bạn phải mở rộng và thay đổi mô thức một cách chủ động và can đảm.”

Hơn bao giờ hết, động lực này cần được tiếp tục khuyến khích, hỗ trợ để phát triển, tạo lập làn sóng đổi mới sáng tạo, góp phần xây dựng tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng.

Hình ảnh của teambuilding của các đội

Cuối cùng, kính chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp tại Sunjin.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ