Ngày 9/5/2023 vừa qua, Sunjin đã vinh dự chào đón đoàn hơn 40 Khách hàng hiện là những đại lý và trang trại chăn nuôi gia cầm ở khu vực Mỏ Cày Bắc, thành phố Bến Tre, đến tham quan nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của công ty TNHH Sunjin Vina tại Tiền Giang.

Trong buổi tham quan, Khách Hàng rất hứng thú khi được trải nghiệm và quan sát trực tiếp các công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến của Sunjin. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được lắng nghe chia sẻ từ ban lãnh đạo công ty về những ưu điểm nổi bật sản phẩm mới 3G như:

👉TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

👉NÂNG CAO ĐỀ KHÁNG

👉NGOẠI HÌNH ĐẸP

👉CẢI THIỆN FCR

 Ngoài ra, trong buổi tham quan, Khách hàng còn được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chăn nuôi để cùng nhau nâng cao kiến thức, phát triển kinh doanh. Đây cũng là cơ hội quý báu giúp Sunjin hiểu rõ thêm về mong muốn, nguyện vọng của Quý Khách để luôn hoàn thiện tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thông qua chuyến trải nghiệm thực tế cũng như lắng nghe những chia sẻ đến từ công ty, Khách hàng tại khu vực Mỏ Cày Bắc đều cảm thấy hài lòng, an tâm với chất lượng sản phẩm, hào hứng được trải nghiệm bộ sản phẩm 3G mới của Sunjin.

Về phía công ty, Sunjin đã gửi tặng một phần quà nhỏ thay lời cảm ơn tới tất cả các Qúy Khách Hàng đã luôn tin tưởng và đồng hàng cùng Sunjin trong suốt thời gian vừa qua. Với phương châm ” Vì lợi ích của nhà chăn nuôi”, Sunjin sẽ luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để chăn nuôi bền vững, thành công.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ