An toàn sinh học – một trong những yếu tố giúp trang trại phát triển bền vững. Ngày 28/05/2022 Công Ty TNHH Sunjin Vina tổ chức chương trình Workshop với chủ đề “An toàn sinh học trong trang trại” với sự dẫn dắt của diễn giả anh Nguyễn Thanh Cường – Quản lý bộ phận Tư vấn An toàn sinh học trang trại. Chương trình đã thu hút hơn 100 bạn sinh viên đến từ Khoa Chăn nuôi Thú Y của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

An toàn sinh học trong trang trại là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của ngành chăn nuôi thú y. Vậy một trang trại như thế nào là được đánh giá thực hiện tốt công tác an toàn và bạn đã thật sự hiểu rõ tầm quan trọng của nó hay chưa? Tất cả mọi thắc mắc đều được giải đáp thông qua buổi Workshop “An toàn sinh học trong trang trại” được diễn ra vào ngày 28/05/2022 tại giảng đường của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, chương trình đã thu hút hơn 100 bạn sinh viên đến tham gia.

Toàn cảnh workshop với sự tham gia của BGH khoa CNTY,
đại diện công ty TNHH Sunjin vina và hơn 200 bạn sinh viên

Ông Nguyễn Việt Đức – Chuyên viên tuyển dụng Sunjin miền Nam Việt Nam
Chia sẻ đôi nét về Sunjin và cơ hội việc làm tại Sunjin

Với những nội dung bổ ích, sát với thực tiễn, tại đây các bạn sinh viên được lắng nghe và hiểu sâu sắc về quy trình an toàn sinh học tại trang trại và cụ thể hơn là quy trình được thực hiện ở hệ thống trang trại Sunjin, qua phần chia sẻ của diễn giả Nguyễn Thanh Cường – Quản lý bộ phận Tư vấn An toàn sinh học trang trại thuộc Viện nghiên cứu và đổi mới chăn nuôi Châu Á.

Ông Nguyễn Thanh Cường – Quản lý bộ phận Tư vấn An toàn sinh học trang trại
đã có phần chia sẻ đầy tâm huyết

Giao lưu hỏi – đáp với các bạn sinh viên trong khuôn khổ Workshop

Ngoài ra, trong chương trình Công ty TNHH Sunjin Vina còn trao tặng đến các bạn sinh viên 550 chiếc áo blouse trắng, hỗ trợ cho công tác học tập, thí nghiệm tại trường.

Bà Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin miền Nam Việt Nam
Đại diện Công ty trao tặng

Bà Trần Thị Thanh Ý
Trưởng phòng Nhân sự Sunjin Miền Nam Việt Nam

có đôi lời chia sẻ

PGS.TS Lê Quang Thông 

Trưởng khoa CNTY gửi lời cảm ơn đến Sunjin 

Hy vọng Sunjin Vina sẽ tổ chức nhiều buổi Workshop hơn nữa với những nội dung thú vị và hấp dẫn. Chúc các bạn sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM chăm ngoan, học giỏi và thành công trên con đường sự nghiệp phía trước. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình kì sau.

Link tham khảo bài viết: https://vet.nlu.edu.vn/doan-khoa/hoat-dong-doan-hoi/hoat-dong-28-05-2022-tam-quan-trong-cua-an-toan-sinh-hoc-trong-trang-trai.html