Tăng cường giao tiếp giữa các bộ phận đã trở thành một nét đẹp văn hóa ở Công ty TNHH Sunjin Vina. Các cuộc gặp gỡ trong công ty, dù đó là một cuộc họp, một chương trình đào tạo hay những hoạt động gắn kết đội ngũ, đều là những tương tác rất sâu sắc gắn liền các cá thể với nhau. Và giao tiếp chính là một công cụ đắc lực trong quá trình xây dựng văn hóa tổ chức đề cao kĩ năng lắng nghe, hướng tới sự
thấu hiểu.
Vừa qua, ngày 23 tháng 5, Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công chương trình “Communication Club” dành cho Đơn vị Kế hoạch chiến lược. Mang màu sắc trẻ trung, tươi mới, hội tụ nhiều thế hệ Gen Z, buổi gặp mặt tràn ngập tiếng cười và không khí thoải mái giúp các thành viên chia sẻ những điều cá nhân cho nhau.

Cùng với sự tôn trọng, lắng nghe và dựa vào Luật hấp dẫn nụ cười, chúng tôi trao nhau những tràng cười hạnh phúc, sảng khoái, mang đến cảm giác an toàn, những câu chuyện được lắng nghe và những sự thổ lộ được mọi người thấu hiểu nhau. Từ những hiệu ứng đó, sẽ giúp mọi người nâng cao hiệu quả làm việc, tinh thần hợp tác và đóng góp vào hạnh phúc nơi mỗi cá nhân khi đi làm.

Nụ cười trong giao tiếp có một sức mạnh kì lạ giúp chúng ta dễ thấy sự kết nối sâu trong tâm hồn mà đôi khi người ta bỏ quên trong cuộc sống bận bộn thường nhật.

Tôi thực sự muốn ở đây, với những con người này” chính là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi kết thúc buổi gặp gỡ sâu sắc và cởi mở này. Đơn vị Kế hoạch chiến lược sẽ lớn mạnh hơn nữa nhờ vào bệ đỡ của sự gắn kết đội ngũ và kĩ năng giao tiếp hiệu quả