Xác định công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động là nhiệm vụ quan trọng trong sản xuất, kinh doanh, vì vậy Công ty TNHH Sunjin Vina luôn chú trọng quan tâm triển khai thực hiện đầy đủ các công tác, hoạt động về tuyên truyền, huấn luyện, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, xanh, sạch đẹp với châm ngôn “An toàn là số 1”.

Công ty TNHH Sunjin Vina vinh dự là một trong những đơn vị nhận bằng khen của

 Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai

Trong một năm qua, cùng tất cả sự cố gắng nổ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên Sunjin Vina trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc. Sáng ngày 29/04/2022 Công Ty TNHH Sunjin Vina đã vinh dự được Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai công nhận và trao tặng bằng khen có thành tích tốt trong công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2021

Bà Trần Thị Thanh Ý-Trưởng phòng Nhân sự Sunjin miền Nam Việt Nam
Đại diện nhận hoa và bằng khen

Đây là niềm tự hào của cả một đội ngũ công ty, quyết tâm kiểm soát tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Sunjin tin rằng với tất cả những hoạt động đã và đang thực hiện hằng ngày, thì đây sẽ là nơi làm việc lý tưởng, ngôi nhà chung thắp lên mọi ước mơ, hy vọng và tràn ngập tiếng cười cho mọi gia đình.
Sunjin xin hứa sẽ liên tục cải thiện, đổi mới môi trường làm việc tốt nhất chung tay vì người lao động
Link tham khảo: Sunjin Vina: Luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh lao động lên hàng đầu – Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam (nhachannuoi.vn)