Công ty TNHH Sunjin Vina là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chăn nuôi cũng như phát triển hệ thống trang trại, phân phối thuốc thú y và kinh doanh sản phẩm thịt, với sứ mệnh “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ” nhằm mang lại những giá trị ý nghĩa, đồng thời ươm mầm những tài năng, tiếp sức hơn nữa trên con đường phát triển và đào tạo với mục tiêu đi lên của ngành chăn nuôi thú y nói chung và Công ty TNHH Sunjin Vina nói riêng.

Vừa qua, sáng ngày 14/04/2022 tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ ký kết MOU (Memorandum of Understanding) giữa Công ty TNHH Sunjin Vina và Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

“Bà Trần Thị Thanh Ý, Trưởng Phòng Nhân sự Sunjin miền Nam giới thiệu về Công ty
cũng như chia sẻ những nội dung ký kết của thỏa thuận.”

Thông qua buổi ký kết thỏa thuận hợp tác MOU, Công ty TNHH Sunjin Vina mong muốn tạo ra sự gắn kết mật thiết với đội ngũ Qúy Thầy Cô của Trường. Kịp thời hỗ trợ điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên Khoa Chăn nuôi thú y và tiếp thêm nguồn lực cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đây là cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp từ khi còn ngồi ghế nhà trường thông qua các chương trình bổ ích từ phía công ty

“Ông Lee Ik Mo-Tổng Giám Đốc Điều Hành Sunjin Vina ký kết thỏa thuận MOU cùng
PGS.TS Lê Quang Thông-Trưởng khoa Chăn nuôi Thú Y Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM”

Đây sẽ bước tiến khởi đầu tốt đẹp đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác toàn diện và lâu dài giữa Công ty TNHH Sunjin Vina cùng Khoa Chăn nuôi thú y- Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Với những giá trị thiết thực mà Công ty Sunnjin Vina mang lại cho thế hệ trẻ Việt Nam, đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng đóng góp vào công cuộc xây dựng tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng”
Chương trình khép lại bằng tất cả sự quyết tâm và hài lòng của đội ngũ các Anh Chị quản lý của Công ty Sunjin Vina cùng Quý Thầy Cô Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. 
Kính chúc mối quan hệ giữa Khoa Chăn nuôi thú y-Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM và Công ty Sunjin Vina sẽ ngày càng bền chặt, chúc chương trình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Link tham khảo một số bài viết từ chương trình:

– The end-