Ngày 20 tháng 04 năm 2022, công ty TNHH Sunjin Vina đã tiến hành buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa chăn nuôi và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển giữa công ty Sunjin Vina và Khoa Chăn nuôi – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Lễ kí kết đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác phát triển bền vững giữa Khoa Chăn Nuôi và công ty TNHH Sunjin Vina. Với mục tiêu hợp tác cùng Khoa và Học viện để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, học viên học tập, nghiên cứu và phát triển năng lực, nâng cao tài năng sinh viên, học viên cao học; cũng như thắt chặt mối quan hệ hợp tác toàn diện và lâu dài, đồng hành cùng nhau trong các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy giữa Công ty Sunjin Vina và Khoa Chăn nuôi – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Mr Lee Ik Mo – Tổng Giám Đốc Điều Hành Sunjin Việt Nam tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển với GS TS Phạm Văn Cường – Phó giám đốc; PGS TS Phạm Kim Đăng – Trưởng Khoa Chăn nuôi.

Sunjin Vina không chỉ tập trung vào kinh doanh, công ty luôn chú trọng ươm mầm, nuôi dưỡng, đào tạo kiến thức cho những tài năng trẻ vươn lên vì mục tiêu phát triển của ngành chăn nuôi thú y. Và đây cũng chính là mục đích chính dẫn đến sự hợp tác tốt đẹp của phía công ty với Khoa Chăn nuôi và Học viện.

Đại diện hai đơn vị trao hoa và quà lưu niệm cho các quý đại biểu tham gia MOU

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và đánh dấu một sự khởi đầu mới và hứa hẹn sẽ mang lại những điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên, học viên cao học. Sự hợp tác giữa Công ty với Khoa Chăn nuôi và Học viện mở ra cơ hội lớn cho các bạn sinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu, trải nghiệm thực tế, đào tạo các kiến thức thực tiễn ngành chăn nuôi tốt nhất để các bạn dễ dàng nắm bắt, hội nhập và đáp ứng nhanh chóng với thị trường việc làm hiện nay.

Đại diện hai đơn vị tham gia chụp hình lưu niệm trước khi kết thúc chương trình

Sunjin luôn đồng hành cùng đối tác, sẵn sàng đóng góp những nguồn kiến thức thực tiễn bổ ích, mang lại những giá trị tốt đẹp và cùng các bạn thực hiện hóa ước mơ của mình!