Cùng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt vời tại thành phố biển Vũng Tàu trong chương trình Sunjin Family Day 2022

Chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc dài căng thẳng là một trong những hoạt động luôn được quan tâm tại Sunjin. Ngày 26-27/06/2022 Công Ty TNHH Sunjin Vina tổ chức chương trình Sunjin Family Day 2022 tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng 300 anh chị công nhân viên Sunjin miền Nam. 

Chuyến hành trình cùng nhau tại Nhà máy Đồng Nai

Chuyến hành trình cùng nhau tại Nhà máy Tiền Giang

Chuyến hành trình cùng nhau tại Hồ Chí Minh

Mùa hè năm nay đã thật sự ý nghĩa với tất cả các thành viên của đại gia đình Sunjin. Đây là chuyến đi đầu tiên, sau những ngày tháng khó khăn của đại dịch Covid-19 và dịch tả heo Châu Phi. Không đơn thuần là những món quà vật chất thông thường, chuyến đi cùng nhau là phần thưởng trên cả tuyệt vời, là sự quan tâm, khích lệ, động viên từ phía ban lãnh đạo.

Khởi đầu là hàng loạt những thử thách với sự chung sức, đồng lòng giữa các đội đã tạo nên một không khí đầy sôi nổi như một từ trường gắn kết các thành viên gần nhau hơn cùng những phút giây rất vui vẻ, gần gũi thông qua hoạt động team building.

Màu áo Sunjin rực cháy được trải dài trên biển

Hình ảnh giao hữu bóng đá giữa các đơn vị kinh doanh

Hình ảnh các anh chị tại Bến du thuyền Marina

Ngoài ra, một đêm Gala Dinner đầy ấn tượng, khó quên với chương trình “Đêm Hội Nghệ Thuật – Sắc Màu Sunjin” với sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ được đầu tư chỉnh chu từ hình thức lẫn nội dung. Các tiết mục đã bùng nổ và mang lại tiếng cười giòn tan, cùng sự cỗ vũ, hò reo hòa lẫn những tràng pháo tay như pháo nổ.

Đơn vị sản xuất đã xuất sắc giành giải nhất với tiết mục biểu diễn thời trang

Đơn vị quản lý quản lý giành giải nhì

Đơn vị kinh doanh heo và gà giành giải ba

Kỳ nghỉ khép lại với nhiều kỉ niệm và mang lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi người. Chúc cho đại gia đình của chúng ta sẽ mãi đoàn kết, nổ lực đưa Sunjin càng ngày phát triển cường thịnh và gia đình Sunjin sẽ càng ngày có những chuyến đi ý nghĩa như thế.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ