Trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp đã khiến cho câu chuyện tìm kiếm việc làm – thực tập của các bạn sinh viên trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Những áp lực đến từ bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội cũng mang đến những ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của các bạn sinh viên. Hiểu được những nỗi lo này Trường Đại học Nông Lâm Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội việc làm 2021”, khai mạc chính thức vào ngày 16/12/2021.


Hình ảnh: Các doanh nghiệp vinh dự tham gia chương tình tại
Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Ngày hội việc làm trực tuyến năm 2021 tổ chức diễn ra từ ngày 10 đến 17/12/2021.Chương trình đã thu hút hơn 3.000 bạn sinh viên tham gia cùng sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp, trong đó đặc biệt là Công ty TNHH Sunjin Vina với sự hiện diện của Ông Lee Ik Mo – Tổng Giám đốc Điều hành Sunjin Việt Nam. Tại buổi khai mạc, Ông đánh giá rất cao nguồn nhân lực là các bạn sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh cả về năng lực chuyên môn đến kĩ năng xã hội. Ông vui vẻ chia sẻ “Tôi rất hy vọng chương trình sẽ giúp doanh nghiệp kết nối với những ứng viên và tìm ra những nhân tố mới, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh phức tạp gây khó khăn, cản trở trong công tác tuyển dụng” 

Hình ảnh: Ông Lee Ik Mo chia sẻ

Hy vọng những chương trình như thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp cùng các anh chị nhà tuyển dụng. Đây là dịp giúp các bạn chủ động thể hiện khả năng, sự tự tin của mình thông qua những buổi phỏng vấn trực tuyến cùng những bài học sâu sắc nhưng thực tế từ các chương trình webinar. Ngoài ra, đây còn là dịp giúp các bạn nhìn lại chính mình, hoàn thiện bản thân mỗi ngày, trước khi bước chân vào con đường mang tên sự nghiệp.

Hình ảnh: Các Anh Chị tuyển dụng của Công ty TNHH Sunjin Vina

Cuối cùng, Công Ty TNHH Sunjin Vina chúc các bạn sinh viên luôn năng động, sáng tạo, sống hết mình với tuổi trẻ. Với sự mệnh “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ”, Sunjin tin rằng nơi đây sẽ là đích đến lý tưởng để thắp lên ngọn lửa đam mê cháy bỏng trong mỗi bạn sinh viên.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, anh chị vui lòng truy cập theo địa chỉ đường link sau:
1.https://drive.google.com/file/d/18Y8sIeYAOaBbbvUXZHZOxX1Wn2nsphAy/view?usp=drivesdk
2.https://danviet.vn/sinh-vien-tu-tin-the-hien-trong-ngay-hoi-viec-lam-truc-tuyen-2021-202112161731205.htm
3.https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/truong-dai-hoc-nong-lam-tphcm-to-chuc-ngay-hoi-viec-lam-2021-truc-tuyen-f8GYvGo7g.html
4.https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/3000-sinh-vien-tham-gia-phong-van-tuyen-dung-truc-tuyen-2021121611002834.htm
5.http://quochoitv.vn/Videos/chuyen-dong-365/2021/12/ngay-hoi-viec-lam-truc-tuyen-cho-sinh-vien/562017