“TRUNG THU LÀ ĐỂ UỐNG TRÀ-LỒNG ĐÈN ĐỂ NGẮM-NHÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG”

MỘT TRUNG THU THẬT KHÁC

Những ngày tháng 9 lại về trên khắp cả nước mang theo bao nhiêu niềm háo hức và nhẹ nhõm. Háo hức vì Trung thu đang cận kề, nhẹ nhõm vì tình hình dịch có vẻ đang có những bước tiến triển mới. Trung thu 2021 thật khác biệt hơn so với mọi năm, giữa cái ồn ào, tiêu cực của những điều đã xảy ra, người ta muốn tìm về một chút bình yên trong buổi đoàn viên bên gia đình.

Trung thu 2021 giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn và điều đó lại càng có ý nghĩa. Giữa tháng ngày bấp bênh, khó khăn lại càng chồng chất, việc được trở về nhà đoàn viên cùng gia đình, cùng quây quần bên mâm phá chỗ Trung Thu lại trở nên xa xỉ với nhiều người. Đi qua những tháng ngày như vậy, chúng ta càng hiểu hơn ý nghĩa của tình thân, của gia đình – những thứ bỗng trở nên mỏng manh và quý giá hơn khi cuộc sống ập tới nhiều biến cố. Có biết bao điều tưởng chừng như đơn giản bỗng trở nên giá trị hơn trong mùa Trung thu đặc biệt này và lòng tôi lại bồi hồi khi nhớ về những ngày xưa cũ.

Mong mọi thứ trở lại như xưa – Bình thường mới mọi nơi

Sunjin- ngôi nhà thứ 2 của chúng ta, mặc dù năm nay không được đồng hành cùng các bạn. Nhưng hy vọng rằng tiếng “ting…ting…” trên điện thoại kèm theo những lời chúc ấm áp nghĩa tình sẽ là phần quà quý, ủi an một phần nào đó để giúp các bạn vượt qua mùa dịch an toàn và đủ đầy
Cuối cùng, Sunjin kính chúc tất cả quý gia đình có những giây phút quây quần đón đêm trăng rằm hân hoan.Chúc các bạn nhỏ đón một mùa Trung Thu nhiều niềm vui, an lành trong tình yêu thương của mọi người. Nụ cười rạng ngời và những cử chỉ ngây ngô của các bé là những khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong đêm Trung thu.