Ngày 06/08/2019 vừa qua, tại nhà máy Sunjin F&F (KCN Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam). Ban lãnh đạo công ty Sunjin đã có buổi gặp mặt với các đối tác kinh doanh và gia đình vô cùng ý nghĩa.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch tập đoàn và Ban Lãnh đạo công ty đã có sự chia sẻ những khó khăn của tình hình thị trường hiện tại; Đưa ra những định hướng phát triển cho kinh doanh của Đại lý và khích lệ tinh thần cùng nhau vươn tới thành công.

Trong buổi lễ có sự hiện diện của nhân vật vô cùng đặc biệt là ông Park Hang Seo HLV Trưởng đội tuyển Bóng đá Quốc Gia VN. Với  sự dẫn dắt và tinh thần tuyệt vời của Thầy Park,  đội tuyển bóng đá Việt Nam đã bật lên từ khó khăn và gặt hái được nhiều thành công để giành vị thế đứng đầu tại khu vực. Sự xuất hiện của ông tại sự kiện là nguồn động viên tinh thần rất lớn với các đối tác kinh doanh. Qua đó, Sunjin muốn gửi đến các đối tác kinh doanh thông điệp như trong lời phát biểu của ông TGĐ Sunjin Miền Bắc Yoon Joo Man trong buổi lễ:

Ngành chăn nuôi đang gặp nhiều khó khăn thách thức do dịch bệnh. Tuy nhiên, những khó khăn này cũng sẽ tạo ra sự chuyển biến lớn, tạo ra nhiều cơ hội cho chúng ta. Chính vì thế để thành công, tồn tại và phát triển, chúng ta cần thay đổi phương thức hoạt động để dẫn đầu xu thế, cần phải bật lên để vượt khó khăn, thách thức và hướng đến thành công”

Sunjin luôn đồng hành cùng khách hàng, cùng vượt qua khó khăn, thách thức và giúp khách hàng định hướng để:

“Dẫn đầu xu thế – Vươn tới thành công”

Ông Yoon Joo Man – Tổng giám đốc Kinh doanh Thức ăn chăn nuôi cùng quý đối tác kinh doanh

Khó khăn hiện tại là như vậy, nhưng tương lai vẫn còn dài và có nhiều cơ hội phát triển. Vượt qua khó khăn này, với tình thần gắn kết, Sunjin cùng quý đại lý bật dậy mạnh mẽ hơn để vươn tới tương lai thành công.

“Tinh thần Sunjin – Tinh thần Park Hang Seo”

Kết thúc buổi lễ là phần trao học bổng Sunjin cho các bạn học sinh, sinh viên là con của các Đối tác kinh doanh như một lời tri ân sâu sắc đến sự đóng góp và đồng hành trong suốt thời gian qua.