Trong hai ngày 12&13/08/2019, tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH  Sunjin Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị gia cầm.

Hội nghị Gia cầm năm 2019 tại Việt Nam nằm trong khuôn khổ chương trình Huấn luyện của Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Sunjin Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Sunjin tại Hàn Quốc. Với mục đích, nâng cao năng lực cho Nguồn lực mảng Gia cầm của Sunjin Việt Nam bao gồm: Giải pháp mang tính chiến lược từ Sản phẩm cho đến Dịch vụ phù hợp, Từ đội ngũ Tiếp thị cho đến Bộ phận Kỹ thuật gia cầm, Hội nghị năm nay có sự tham gia của TS. An Hyung Jin – Phó Chủ tịch Tập đoàn Sunjin; TS.  Park Jung Woo – Giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển mảng gia cầm Tập đoàn Sunjin;  Ban Giám đốc Công ty TNHH Sunjin Việt Nam; cùng các bộ phận Kinh doanh gà, Bộ phận Nghiên cứu/công thức/marketing và Bộ phận Kinh doanh thức ăn chăn nuôi.

Theo ông Lee Ik Mo “Hội nghị gia cầm Sunjin 2019 là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại các vấn đề còn tồn tại trên thị trường, đặc biệt là trong mảng chăn nuôi gia cầm, cùng nhau thảo luận và đưa ra giải pháp của Sunjin hợp lý và tối ưu nhất”.

Tiếp theo, ông Yoon Joo Man – Tổng giám đốc kinh doanh mảng thức ăn chăn nuôi cũng chia sẻ về những lợi thế của Sunjin trong việc phát triển kinh doanh gia cầm. Theo ông Yoon – Người viết lược thuật(chú thích) – Sunjin Việt Nam đã có những tiền đề tốt để phát triển thị trường gia cầm tại Việt Nam. Tạo ra giá trị cho khách hàng chính là triết lý kinh doanh của Sunjin. Tuy nhiên, để tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng, mỗi một bộ phận trong hệ thống của Sunjin, đặc biệt là mảng gia cầm, phải nắm bắt thị trường, đọc được thị trường, hiểu rõ được khách hàng của mình là ai, như thế nào và không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ để thích ứng với mọi thay đổi của thị trường.

Trong hội nghị, các bộ phận đã cùng nhau chia sẻ và thảo luận về những vấn đề quan trọng trong quản lý và chăn nuôi gia cầm như: quản lý chất lượng con giống, quản lý chuồng trại và Quản lý dịch bệnh….Ngoài ra, các bộ phận còn thảo luận sôi nổi về việc Áp dụng Hệ thống Các giải pháp Gia cầm Sunjin ( SPPS – Sunjin Poultry Problem Solving) và Quản lý tiểu khí hậu chuồng trại (MEM –Micro Enviroment Management)  vào thực tế thị trường tại các trang trại chăn nuôi của khách hàng ở vùng Đồng Nai và Mekong….

Mang tính định hướng và chiến lược, các bài trình bày của TS An Hyung Jin và TS Park Jung Woo đã đưa ra các cách giải quyết vấn đề thị trường theo giải pháp Sunjin một cách có hệ thống.

Sự thành công của hội nghị đã mang đến cho các thành viên tham dự sự tự tin vào các giải pháp Sunjin để mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng tại Việt Nam.

Tiến sĩ An Hyung Jin – Phó Chủ tịch Tập đoàn Sunjin

Tiến sĩ Park Jung Woo – Giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển mảng gia cầm của tập đoàn Sunjin.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Bà Đào Thị Thanh Nhàn – Quản lý phòng nghiên cứu, công thức, Marketing gia cầm phía Bắc – Công Ty TNHH Sunjin Việt Nam

Ông Nguyễn Đức Hạnh – Trưởng trại gà thịt Định Quán – Công ty TNHH Sunjin Việt Nam với bài trình bày về “Bệnh Gumboro”

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng trại gà giống bố mẹ – Công ty TNHH Sunjin Việt Nam chia sẻ về chủ đề “Tỉ lệ đẻ giảm và trọng lượng trứng giảm”.