Hàng ngàn tài xế mới vào đường mỗi năm. Hàng ngàn lái xe mới thiếu kinh nghiệm và lo lắng. Tương tự, mỗi năm có hàng ngàn vụ va chạm xe cộ dẫn đến thương vong, tử vong và thiệt hại tài sản. Nguyên nhân của hầu hết các vụ tai nạn này là do lái xe không đúng cách. Những sai lầm trên đường có thể rất tốn kém và thậm chí gây chết người, đó là lý do tại sao giấy phép không được tặng miễn phí. Đào tạo lái xe có cấu trúc là cách tốt nhất để đảm bảo rằng mỗi lái xe đều tự tin và nhạy bén khi họ tham gia giao thông, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho những người ngồi phía sau tay lái.

Xác định được tầm quan trọng của việc “Lái xe an toàn”, ngày 19/05/2020, Công ty Sunjin Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình “Đào tạo lái xe an toàn 2020” với sự tham gia của tất cả đội ngũ tài xế Công ty Sunjin Vina và Sunjin Vina Mekong với sự tiếp nối thành công của chương trình lần 1 vào năm 2019.

Mở đầu chương trình, Ông Song Seong Kwon – Giám đốc quản lý Hành chính công ty Sunjin
phát biểu khai mạc,  kỹ lưỡng dặn dò từng tài xế và gửi lời chúc chương trình thành công tốt đẹp.

Tham gia chương trình, các nhân viên tài xế một lần nữa được thấm nhuần Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của Công ty Sunjin, từ đó liên hệ thiết thực với vị trí mà mình đang đảm nhiệm. Vai trò – trách nhiệm của một tài xế cùng những kiến thức về luật giao thông là phần trọng tâm của chương trình. Bên cạnh đó, chương trình còn bổ trợ kiến thức tiếng anh căn bản nhằm hỗ trợ cho công tác hằng ngày của các Anh, giúp quá trình trao đổi thông tin được thuận lợi hơn. Tất cả những chỉ dẫn “Tiếng Anh cho tài xế” đã được tinh tế đưa vào Sổ tay tài xế. Bằng sự chia sẻ từ các cấp Quản lý, nhân viên chuyên môn, các nhân viên tài xế cảm nhận được hiệu quả cao mà chương trình mang lại. “Kết thúc chương trình, tôi cảm thấy bản thân mình vững kiến thức, nâng tầm hiểu biết và chắc tay lái hơn” – một tài xế chia sẻ.


Chị Trần Xuân Trang – Quản lý Hành chính Công ty Sunjin phía nam đang chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của công ty Sunjin

Chị Trần Thị Thanh Ý- Quản lý Nhân sự Công ty Sunjin phía nam đang chia sẻ về vai trò – trách nhiệm của Tài xế; giới thiệu và hướng dẫn sử dụng “Sổ tay tài xế”
Chị Lê Trương Linh Thảo – Nhân viên Hành chính đang chia sẻ về quy định của Công ty.

Bằng những hoạt động sôi nổi, chương trình tạo được tinh thần phấn khởi tham gia cho các nhân viên tài xế và hiệu quả của


Chương trình đạt đến mức cao nhất.

Kết thúc Chương trình đào tạo, các nhân viên tài xế được trao Chứng chỉ, Sổ tay tài xế và quà lưu niệm – đánh dấu thành công của chương trình “Đào tạo lái xe an toàn 2020”

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ