Tháng 8 (âm lịch) – mùa yêu thương, mùa của ấm áp và đoàn tụ, trao nhau hơn cả sự ngọt ngào trong ngày Tết Trung Thu tại Sunjin. Kính chúc toàn thể công nhân viên, khách hàng, đối tác có một đêm hội trăng rằm ý nghĩa, trọn vẹn và nhiều tiếng cười bên gia đình và những người thân yêu.

Ở Việt Nam, Tết trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên, đây là dịp lễ đặc biệt để mọi người có thể ngồi lại với nhau, tận hưởng không khí sum vầy bên gia đình và những người thân yêu. 

Chính vì lẽ đó, việc tổ chức một buổi lễ trung thu cho toàn thể mọi người là cách mà công ty trao tặng những tình cảm ngọt ngào, đầy ấm áp. Ngày 06/09/2022 Công ty Sunjin Vina miền Nam đã tổ chức thành công chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các bạn nhỏ là con em của các anh chị đang công tác tại gia đình Sunjin với hoạt động Thiết Kế Đèn Ông Sao. Chương trình đã thu hút rất nhiều bạn nhỏ tham gia cùng những chiếc đèn lồng dễ thương do chính các bé thực hiện. Đây thật sự là một chương trình hay, hấp dẫn bởi những hoạt động kết nối có thể giúp các bạn hiểu biết thêm nhiều về Sunjin cũng như là khoảng thời gian quý báu mà ba mẹ cùng các con làm nên những thành phẩm được kết tinh bởi sự khéo léo và tình yêu thương. 

Hình ảnh các bạn nhỏ háo hức tham gia chương trình

Ngoài ra là những chiếc bánh được trao tận tay từng nhân viên như bày tỏ sự quan tâm, lời chúc phúc bình an dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên đang công tác tại Sunjin. Kính chúc toàn thể công nhân viên, khách hàng, đối tác có một đêm hội trăng rằm ý nghĩa, trọn vẹn và nhiều tiếng cười bên gia đình và những người thân yêu.

Hình ảnh các anh chị Công Nhân Viên nhận bánh trung thu