Với triết lý muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau, Sunjin chúng tôi luôn coi mỗi nhân viên của mình là hạt nhân để phát triển nên một tổ chức bền vững, mang lại những giá trị khác biệt đến cho khách hàng. Để làm được điều đó chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức và kĩ năng cho nhân viên.

G7 Workshop là một chương trình chiến lược cốt lõi của chúng tôi, cũng chính là chìa khóa đưa thương hiệu Sunjin đến gần với khách hàng hơn. Chính vì vậy chúng tôi đã tổ chức một cuộc thi mang tên G7 contest với mục đích và mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng nội dung để khi tới tay khách hàng đó cũng chính là sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đã cố gắng hết sức để thực hiện. 

( Hình ảnh nhân viên kinh doanh SJ đang trình bày về nội dung của G7 workshop )

Cuộc thi được tổ chức vào ngày 23/10 vừa rồi với sự góp mặt đặc biệt của Ông Lee Ik Mo – Tổng Giám đốc điều hành Công ty Sunjin Việt Nam và Tổng giám đốc mảng thức ăn Ông Hong Jin Pyo và các cấp lãnh đạo phía Nam cũng như phía Bắc cũng đã tụ họp vào ngày đặc biệt này để có thể học hỏi và trao đổi những thông tin với nhau để cùng nhau phát triển.

Nhằm nâng cao kỹ năng trình bày, kỹ năng thuyết phục cũng như đảm bảo rằng nhân viên của mình luôn có sự xuất hiện chỉn chu nhất khi gặp khách hàng chúng tôi đã đưa ra những tiêu chuẩn đánh giá rất khắt khe trong cuộc thi để họ có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình.

Với cách thức tổ chức chương trình đơn giản, gần gũi và thiết thực khi đặt ra tình huống để các nhóm tự giải quyết, tất cả các nhóm đã mang tới cho hội trường ngày hôm đó không khí vô cùng sôi nổi khi mỗi phần thi mỗi cá nhân đều đưa ra được cách giải quyết rất riêng, rất khác biệt và hiệu quả.

( Hình ảnh các đội tham gia cuộc thi G7 Workshop )

Cuộc thi khép lại với rất nhiều tràng pháo tay vinh danh đội chiến thắng đến từ Team Trảng Bom – thuộc Sale Team Đồng Nai. Chiến thắng vô cùng thuyết phục và được sự công nhận từ tất cả mọi người.

Kết thúc cuộc thi, Ông Hong JinPyo đã có một số lời phát biểu cũng như đưa ra những phân tích kết quả và chiến lược phát triển cũng như định hướng của ngành kinh doanh thức ăn trong tương lai.

Sau cùng chúng tôi vô cùng vinh dự khi Tổng Giám Đốc Sunjin – Ông Lee Ik Mo đã chia sẻ về vai trò và sứ mệnh mà công ty luôn hướng tới. 

Những lời chia sẻ vô cùng súc tích và nhiều ý nghĩa của ông đã khép lại chương trình G7 Workshop Contest với tất cả sự lắng đọng.

“Hãy cùng nhau làm cho Sunjin ngày càng phát triển cùng với khách hàng.

You are the master of Sunjin.

Bạn là chủ của Sunjin.

You are the future of Sunjin.

Bạn là tương lai của Sunjin.” – Mr. Lee Ik Mo

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ