Ngày 16/10/2020 vừa qua, tại sân Phượng Vỹ – Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã tưng bừng diễn ra NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2020 với sự tham gia của hơn 50 Doanh nghiệp. Sự kiện là hoạt động thường niên diễn ra trong khuôn khổ hợp tác giữa Nhà Trường và các Cơ quan, Doanh nghiệp trong việc “Cùng nhau kiến tạo cơ hội” và định hướng “Học tập qua trải nghiệm”.
  Vinh dự là một trong những Nhà tài trợ quan trọng của Ngày hội năm nay, Sunjin đã được Ban Tổ chức chuẩn bị mọi điều kiện tốt đẹp tại hai gian hàng trung tâm với sự thu hút của đông đảo sinh viên.

Ban Tổ chức chụp hình cùng Ban Lãnh đạo Công ty

Đông đảo sinh viên đến tìm hiểu về Sunjin

  Đại diện cho các Nhà Tài trợ, các Doanh nghiệp, ông Lee Ik Mo – Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Sunjin Việt Nam đã gửi lời khen ngợi đầy tự hào đến một Việt Nam cơ bản chiến thắng đại dịch Covid-19; lời tri ân sâu sắc đến Tất cả Quý Thầy Cô đã miệt mài cho sự nghiệp Trồng người nói chung và cho Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM nói riêng trong suốt 65 năm qua. Ông cũng không quên cảm ơn Ban Tổ chức Ngày hội việc làm đã rất chu đáo và chuyên nghiệp tạo nên một Ngày hội tuyệt vời. Đặc biệt, ông đã chúc mừng các bạn sinh viên vì đã lựa chọn đúng Trường Đại học và chúc các bạn cũng chọn đúng nơi để gửi gắm ước mơ trong sự nghiệp của mình, ông nhấn mạnh Sứ mệnh của Công ty Sunjin: “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ”.

  Ngày hội đã ghi nhận nhiều hình ảnh tốt đẹp giữa Đại học Nông Lâm và Công ty Sunjin, giữa Doanh nghiệp và Sinh viên, giữa Sự kiện và Truyền thông. Thông qua Chương trình, nhiều sinh viên đã được kết nối dễ dàng với Nhà tuyển dụng về những cơ hội vàng trong nền kinh tế đầy khó khăn năm 2020.

  Ngày hội không những là nơi trao Cơ hội việc làm của Sunjin với các vị trí: Nhân viên Kinh doanh, Nhân viên Kỹ thuật, Nhân viên Văn phòng mà còn là nơi các cấp Quản lý hàng đầu cũng như Đội ngũ Nhân sự của Công ty chia sẻ về Định hướng nghề nghiệp, Kỹ năng phỏng vấn nên được nhiều bạn sinh viên quan tâm và dành tình cảm. Chương trình đã khép lại một cách tốt đẹp và Sunjin đã để lại nhiều ấn tượng về một Ngày hội thành công trọn vẹn, cơ hội gửi trao, hợp tác còn mãi!!!