HIGH POTENTIAL PROGRAM
CHƯƠNG TRÌNH HIPO 2021

Một doanh nghiệp phát triển khi có sự đồng lòng hợp sức của tất cả các thành viên từ nhiều bộ phận khác nhau. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải khẳng định những nhà quản lý, nhà lãnh đạo đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hướng về sứ mệnh, tầm nhìn phát triển của công ty. Cùng với sự thay đổi khắc nghiệt và không ngừng của thị trường, chúng ta chỉ thực sự tiến bộ mỗi ngày khi mang trong mình tâm thế học hỏi và tinh thần cầu tiến. Dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi và đứng ở vị trí nào thì việc học cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Tri thức là biển nguồn rộng mở, vũ khí mạnh mẽ giúp Sunjin nhấn chìm những khó khăn, thử thách, lèo lái vững vàng trên con thuyền đi đến thành công “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng”

Tiếp nối chuỗi thành công của chương trình HIPO 2020 (High Potential Program). Vừa qua 3 ngày 21,22 và 23/10/2021 Sunjin đã tổ chức chương trình HIPO 2021 với sự tham gia của các anh chị quản lý cấp cao đến từ 2 miền Nam Bắc. Nội dung chương trình hướng đến xây dựng những thói quen hiệu quả cùng những bài chia sẻ mục tiêu nghề nghiệp của từng bộ phận, kế hoạch hành động và thiết lập lời hứa sau khi tìm hiểu về 7 thói quen của người hiệu quả cao. Những người thành công là người tạo ra giá trị hạnh phúc cho gia đình, bạn bè và cả những người xung quanh. 

Hy vọng với những thông điệp ý nghĩa và bài học đắc giá từ chương trình sẽ là hành trang vững chắc giúp anh chị đạt gặt hái được thành công trong tương lại. Cuối cùng Sunjin chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, phát triển hơn nữa trên con đường sự nghiệp 
    -HIPO 2021

      “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ”