KỲ THỰC TẬP Ý NGHĨA TẠI SUNJIN

TRẢI NGHIỆM CHUYÊN NGHIỆP – VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Các bạn sinh viên thân mến! Không bao giờ là quá sớm để tìm kiếm cho mình một môi trường thực tập lý tưởng – nơi để bạn vận dụng những kiến thức quý báu từ ghế nhà trường và trải nghiệm thực tế về công việc tương lai của bạn. Bằng tiềm lực đào tạo mạnh mẽ, chuyên nghiệp, Sunjin tự hào mang đến cho bạn một kỳ thực tập đầy ý nghĩa.

Một kỳ thực tập đầy mơ ước sẽ hiện thực hóa ước mơ của bạn (Sinh viên Đại học Nông Lâm TP.HCM)

Một bước khởi đầu suôn sẻ, chất lượng cao sẽ tạo ra những giá trị to lớn cho sự nghiệp của bạn sau này. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm cho mình môi trường thực tập chất lượng, chứ không chỉ đơn thuần là “con dấu chứng nhận”.

Các kỹ sư tương lai đang được đào tạo về An toàn sinh học

Sunjin luôn tâm niệm rằng: chúng tôi sẽ cùng với Nhà trường trang bị hành trang kiến thức tốt nhất về các chuyên ngành Chăn nuôi Thú y, Thủy sản cho các bạn sinh viên sắp và mới tốt nghiệp. Vì vậy, chúng tôi trân trọng sự hiện diện của các bạn. Đó là lý do vì sao đội ngũ của chúng tôi luôn tận tình hướng dẫn các bạn không chỉ về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm mà còn hỗ trợ một phần nào về ăn ở, đi lại, chi phí thực tập.

Thực tập sinh đang được hướng dẫn siêu âm kiểm tra sức khỏe của thai.

Trải qua gần nửa thế kỷ phát triển trên toàn cầu của tập đoàn Sunjin. Và hơn 16 năm kinh nghiệm tại Việt Nam chúng tôi tự hào là “thế giới thực nghiệm tuyệt vời” cho bạn dù là thực tập nghề, kiến tập, thực tập tốt nghiệp hay thực tập trau dồi kinh nghiệm sau khi ra trường.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với tất cả sự nghiêm túc và trân trọng, chăm học và chăm hành của các bạn được trải nghiệm thực tế trên nền tảng đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi, kỳ thực tập của bạn sẽ thành công tốt đẹp.

Sinh viên trường Đại học Cần Thơ nhận chứng chỉ và quà lưu niệm (trong bối cảnh Covid-19)

Thực tập là con đường đầy ắp hoa hướng dương, con đường mà Sunjin sẽ chào đón bạn trở lại với một cương vị khác: Thành viên chính thức.

Với sự phát triển vững mạnh không ngừng, vị trí tuyệt vời trong Công ty chúng tôi luôn chờ đón các bạn. Đội ngũ của chúng tôi – những con người nhiệt tâm trong công tác ươm mầm hạt giống tương lai và chắp cánh ước mơ luôn sẵn sàng kết nối với Quý Trường và các bạn sinh viên qua các email và số điện thoại sau:

vinhgiang@sj.co.kr0908.307.135 (chị Giang – Chuyên viên đào tạo)

tramntt@sj.co.kr     – 0916.350.695 (chị Trâm – Chuyên viên tuyển dụng)

maintn@sj.co.kr     0396.764.259 (chị Mai – Chuyên viên tuyển dụng)

SUNJIN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG!

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ