Người lãnh đạo xuất sắc là người vừa có quyền lực vừa có tầm ảnh hưởng. Tư duy đúng về vai trò trách nhiệm của người lãnh đạo sẽ giúp bạn chọn được cách thức hiệu quả để dẫn dắt một tập thể đi đến thành công. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức chương trình Leadership Conference 2021 trong hai ngày 18 và 19/11/2021 qua phần dẫn dắt của Thạc sĩ Trần Duy Kha thuộc Tổ chức Giáo dục KaF Education. 

Qua hai ngày học vô cùng tập trung và hăng say của gần 200 Anh, Chị hiện tại là quản lý đến từ 8 đơn vị kinh doanh, bộ phận của Sunjin. Mở đầu chương trình là những chia sẻ sâu sắc của ông Lee Ik Mo – Tổng Giám đốc điều hành Sunjin Việt Nam. Một lần nữa khẳng định người quản lý không chỉ là người có tầm nhìn dài hạn, dám thay đổi và tiên phong cho những điều mới mẻ, trở thành hình mẫu tạo nên những giá trị văn hóa tốt đẹp cho công ty mà còn sẵn sàng trao quyền, tạo điều kiện để nhân viên có thể phát huy hết được tiềm năng của mình. 

Ngoài ra, xuyên suốt chương trình là những chia sẻ, góc nhìn khác nhau về cách lãnh đạo chủ động từ nội dung học bổ ích của Thạc sĩ Trần Duy Kha. Trong buổi học chúng ta thấy được tinh thần xong xáo của mỗi cá nhân. Là bức tranh toàn diện về mục tiêu, định hướng và chiến lược hành động tương lai cho năm 2022. Mười nhóm sẽ là những đại diện tinh túy, sự kết hợp tuyệt vời để cùng nhau hướng tới tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng”.

Chương trình khép lại bằng sự hài lòng và nụ cười hạnh phúc khi góp nhặt cho mình những vùng trời kiến thức mới. Cuối cùng, kính chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.