Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò vô cùng quan trọng. Là người bạn đồng hành trên con đường học tập, là người thầy thắp sáng nguồn tri thức vô biên và là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra cánh cửa trí tuệ và tâm hồn con người. Vì thế, Sunjin đã phát triển Văn hóa đọc từ rất sớm để khơi dậy tình yêu sách cho toàn công ty và đến nay, trước những biến chuyển của thời gian, Văn hóa đọc đã trở thành một nét đẹp thật đặc trưng tại Sunjin.

Văn hóa đọc sách tại Sunjin Việt Nam bắt đầu vào năm 2019 với những cuốn sách chủ đề như “Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao? – Simon Sinek”, “7 Thói Quen Hiệu Quả – Stephen R. Covey”,… và hàng trăm cuốn sách đã được chia sẻ tại gia đình Sunjin miền Nam vào mỗi sáng thứ bảy hàng tuần. Và Happy Book Festival là một trong các chương trình chia sẻ sách nổi bật nhất trong chuỗi các hoạt động Văn hóa đọc của Sunjin năm 2022. 

Hình ảnh các Anh/Chị háo hức tham gia chương trình

Ngày hội diễn ra thành công với sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng yêu sách tại Sunjin. Với những cuốn sách kinh điển của bao nhiêu thế hệ như: Đánh thức con người trong bạn, Đời ngắn đừng ngủ dài, Dạy con làm giàu, … đã được thổi một làn gió mới qua những phần chia sẻ, hài hước, thú vị của những Anh/Chị tham gia. 

Không dừng lại ở đó, những cuốn sách được chia sẻ đa chiều dưới cảm nhận sâu sắc của người đọc, được thảo luận sôi nổi từ những người nghe, từ đó các giá trị nhân văn được lan tỏa, truyền năng lượng tích cực và cảm hứng phát triển bản thân trong mỗi người. 

Những bài chia sẻ vô cùng sâu sắc  

Nhà văn Vôn –te đã từng nói: “Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người.” Và đó chính là thành công mà chương trình năm nay đã mang đến, đây sẽ là bước đệm cho nhiều chương trình, chiến dịch, … để mở rộng văn hóa đọc sách tại Sunjin hơn nữa.

Happy Book Festival – Kết nối những tâm hồn yêu sách!