Sáng ngày 14/10/2022, Công ty TNHH Sunjin Vina tham dự chương trình Ngày hội việc làm –  Job Fair 2022 tại Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh.
Đây là sự kiện diễn ra thường niên nhằm kết nối, hướng nghiệp, quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn từ các doanh nghiệp. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 20 gian hàng của các doanh nghiệp lớn nhỏ, đến từ các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghệ, kĩ thuật, kinh tế… Đặc biệt hơn cả là sự tham gia của hơn 300 bạn sinh viên đến từ khoa Chăn nuôi thú y và khoa Thủy sản tại gian hàng của Sunjin. 

Các bạn sinh viên tham quan và tham gia các hoạt động tại gian hàng của Sunjin. 

Đây là cơ hội vàng, dành cho các bạn sinh viên gặp gỡ, đối thoại cùng các anh chị tuyển dụng của công ty. Từ đó, trao đổi về tâm tư nguyện vọng sau khi ra trường và đồng thời thu thập những kiến thức, kĩ năng bổ ích nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trên hành trang tìm kiếm việc làm sắp tới.

Bà Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin miền Nam Việt Nam
Đại diện Công ty nhận hoa và bằng nhà tài trợ 

Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh được đánh giá là cái nôi nuôi dưỡng rất nhiều nhân tài cống hiến cho xã hội và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại Sunjin. Công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh đã tạo cơ hội để Sunjin kết nối đến nguồn nhân lực chất lượng của Trường, cảm ơn sự tin tưởng của các bạn sinh viên khi chọn Sunjin là người đồng hành trên con đường sự nghiệp sắp tới. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường tương lai.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ