Học, học nữa học mãi

“Vladimir Ilyich Lenin”

Tại Sunjin việc đẩy mạnh và nâng cao năng lực và kỹ năng của nhân viên công ty bằng các chương trình thiết thực, gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp hết sức được chú trọng. Và đặc biệt, tất thảy các chương trình đào tạo đều thu hút sự tham gia nhiệt tình từ tất cả nhân viên từ các phòng ban.

Ngày 23 tháng 5 vừa qua, Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công chương trình “Presentation Day” dành cho Đơn vị Kế hoạch chiến lược.

 Để lại ấn tượng khó phai khi thuyết trình, bằng cách tạo màu sắc riêng, đó là cả một “nghệ thuật” và người làm được điều đó chắc chắn là một “nghệ sĩ”. Với tâm thế của những người đi đầu, sáng tạo và khác biệt của đội ngũ trẻ và tài năng của Đơn vị Kế hoạch chiến lược, đã là những người nghệ sĩ tuyệt vời. Với những phần bắt đầu bằng một câu nói mang đậm tính triết lý, bất hủ, một vấn đề mang tính thời đại, hay bài hát sâu lắng đậm chất “Trịnh”, được các “nghệ sĩ” tinh tế, chấm phá, đầy ngẫu hứng và sáng tạo. Và tất thảy những điều kỳ diệu đó đã chạm đến trái tim của những khán giả.

Không dừng ở đó, những người tham dự cũng được truyền cảm hứng bởi các câu chuyện dẫn dắt một cách nhịp nhàng, lôi cuốn và nắm bắt được tâm lý của người nghe. Đây cũng chính là “gia vị bí mật” đưa buổi thuyết trình lên cao trào, khiến người tham gia tạm quên đi những kiến thức khô khan, mà bất cứ ai cũng có thể tìm được trên internet. Thay vào đó, họ là những người “kể chuyện” những câu chuyện thực tế, những ví dụ sinh động, những nhân vật cụ thể sẽ khơi gợi cảm hứng và đi vào tiềm thức của người nghe.

Chị Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin Miền nam cũng chia sẻ thực tế về các bí quyết giúp thuyết trình hiệu quả và thu hút, và nhận được sự chăm chú lắng nghe vào phần trình bày của Chị.

Chị Trần Thị Thanh Ý – Qua phần chia sẻ tâm huyết về kinh nghiệm thuyết trình của bản thân

Kết thúc buổi thuyết trình, những người làm chương trình đã nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực nhờ vào các kiến thức và kỹ năng hiệu quả mà mọi người đã nhận được. Hi vọng từ những cố gắng vun đắp năng lực đội ngũ ở hiện tại, sẽ giúp chúng ta sớm gặt hái những thành quả tốt đẹp trong tương lai.