Một chương trình thực tế được tổ chức bởi công ty Sunjin dành riêng cho các bạn sinh viên thuộc Khoa Chăn nuôi, Khoa Thú Y của Học viện Nông nghiệp Việt Nam diễn ra vào ngày 27 tháng 05 năm 2022. Với mục đích mang lại cho các bạn sinh viên một trải nghiệm mới mẻ, được trực tiếp thăm quan và trực tiếp theo dõi quy trình sản xuất của một nhà máy thức ăn chăn nuôi; ngoài ra còn giới thiệu cho các bạn sinh viên hiểu nhiều hơn về môi trường làm việc cũng như văn hóa Sunjin, công ty đã kết hợp với Khoa Chăn Nuôi, Khoa Thú Y – trường Học Viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình “ Discovery Tour” để các bạn có cơ hội trải nghiệm và học hỏi kiến thức một cách thực tế nhất. 

Chào đón các Thầy cô và các bạn sinh viên của Khoa Chăn nuôi, Khoa Thú Y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đến với chương trình ” Sunjin Discovery Tour”

Chương trình với sự tham gia của Thầy TS. Bùi Huy Doanh – Phó trưởng khoa Chăn nuôi và Cô Nguyễn Thị Thu – Trợ lý đào tạo Khoa Chăn Nuôi – HVNNVN cùng với Ban Lãnh Đạo công ty và hơn 50 bạn sinh viên đến từ các khóa khác nhau. Để các bạn sinh viên nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp và được giải đáp các thắc mắc về hướng nghiệp sau khi ra trường, công ty Sunjin đã kết hợp buổi thảo luận hướng nghiệp nho nhỏ trong chương trình để giúp các bạn phần nào có cho mình một định hướng nghề nghiệp tốt nhất với ngành học mình đang theo đuổi.

Các bạn sinh viên tham gia khám phá trực tiếp quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi tại  nhà máy Sunjin Hà Nam

Chương trình được diễn ra vô cùng thành công, các bạn sinh viên đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Sunjin, được thăm quan, học hỏi, trực tiếp theo dõi khâu sản xuất ra một sản phẩm tại nhà máy thức ăn chăn nuôi và đặc biệt là được hòa mình vào nền văn hóa của CBCNV Sunjin.

Các bạn sinh viên tham gia bữa ăn vui vẻ tại nhà máy Sunjin Hà Nam
Chia sẻ cảm nhận sau khi tham gia chương trình và đưa ra những câu hỏi tư vấn hướng nghiệp sau bài chia sẻ ” Định hướng nghề nghiệp” của công ty

Mong rằng, chương trình nho nhỏ mà Sunjin tổ chức cũng phần nào giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp nói chung và về một nhà máy thức ăn chăn nuôi nói riêng. Những kiến thức được học qua chương trình các bạn có thể áp dụng vào học tập và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm để có một cơ hội việc làm thật tốt cho tương lai sau này.

Chia sẻ từ thầy TS. Bùi Huy Doanh – Phó trưởng khoa Chăn nuôi đến các bạn sinh viên và công ty Sunjin
Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Chăn Nuôi, Khoa Thú Y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam 

Cuối cùng, công ty Sunjin xin gửi lời cảm ơn trân thành tới sự hỗ trợ từ trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Khoa Chăn Nuôi, Khoa Thú Y và sự góp mặt của thầy  TS. Bùi Huy Doanh – Phó trưởng khoa Chăn nuôi, Cô Nguyễn Thị Thu – Trợ lý đào tạo Khoa Chăn Nuôi – VNUA và toàn bộ các bạn sinh viên đã dành thời gian,  hỗ trợ phía công ty để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp!

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ