Sunjin thường xuyên tổ chức các hoạt động cho sinh viên.

Bên cạnh các hoạt động tổ chức dành cho sinh viên như: Tài trợ học bổng cho sinh viên một số trường Đại học trên cả nước; Tư vấn, định hướng nghề nghiệp tại Ngày hội việc làm, Ngày hội phỏng vấn; Chương trình thực tập sinh, … Công ty Sunjin còn tổ chức chương trình thường niên – Tham quan nhà máy sản xuất Thức ăn chăn nuôi với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học ngành Chăn nuôi Thú y tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp, quy trình sản xuất, gắn kết việc học ở trường với thực tế của doanh nghiệp. Song song đó, sinh viên có cơ hội tốt để  hiểu rõ hơn về giá trị định vị thương hiệu của Sunjin theo tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng của Khách hàng”.

            Nối tiếp thành công của Chương trình “Sunjin Factory Tour 2019”, Công ty tiếp tục phát huy và nâng tầm với Chương trình “Sunjin Discovery Tour 2020” tại nhà máy Sunjin Vina Mekong cùng sự tham gia đầy phấn khởi của hơn 20 sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp nhóm ngành Chăn nuôi Thú y – Trường ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Có thể nói, Chương trình đã trở thành một hoạt động ngoại khóa lý tưởng cho các bạn sinh viên  với những trải nghiệm vô cùng thực tế trên nền tảng hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của Ban tổ chức.

             Các bạn sinh viên đã khởi động hành trình tham quan bằng các hoạt động sôi nổi, khơi dậy sự tự tin, năng động và sáng tạo. Thông qua các hoạt động chia sẻ này, Sunjin đã giúp các bạn hiểu thêm về các vị trí công việc trong tương lai, Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi của Công ty; đồng thời hiểu được những mong muốn, những ưu điểm mà các bạn sinh viên đang có, những yếu điểm mà các bạn sinh viên đang còn trở ngại.

              Trọng tâm của hành trình khám phá nhà máy, các bạn sinh viên được tham quan từng công đoạn sản xuất, từng thiết bị máy móc hiện đại và được các Giám sát chuyên môn nhiệt tâm chỉ dẫn. Các sinh viên được tận mắt, tận tay tiếp xúc với sản phẩm thức ăn chăn nuôi Sunjin, từng quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt; tác phong cũng như môi trường làm việc. Từ đó, các bạn cảm thấy rất trân quý cơ hội tuyệt vời này. “Có lẽ đây là trải nghiệm bổ ích và thú vị nhất trong suốt thời gian học tập chuyên ngành Sản xuất thức ăn chăn nuôi, cảm ơn Công ty Sunjin, cảm ơn Khoa Chăn nuôi Thú y – Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM” – một sinh viên chia sẻ.

             Chúng tôi tin tưởng rằng, thông qua chương trình “Sunjin Discovery Tour 2020”, Công ty sẽ góp phần nâng cao kiến thức, tạo cơ hội trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên. Đây cũng là dịp mà Sunjin Việt Nam mong muốn được đóng góp vào sự phát triển cho thế hệ trẻ của đất nước theo quan điểm đồng hành cùng Nhà trường tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao – các Bác sỹ, Kỹ sư không chỉ vững kiến thức mà còn thạo tay nghề.