Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai:, cùng Sunjin đem niềm vui đến cho trẻ em, vun đắp cho những mầm non tương lai của đất nước qua chương trình ” Sunjin Childrenn Day” hết sức ý nghĩa nhân dịp Quốc Tế Thiếu nhi mùng 1/6. Hằng năm, Sunjin luôn duy trì văn hóa tặng quà cho tất cả các bé là con của CBCNV Sunjin với mục đích đêm lại cho các bé một niềm vui và hạnh phúc nho nhỏ nhân dịp ngày lễ quan trọng của các bé.

Trao quà ” Sunjin Children Day” cho các bé là con của CBCNV Sunjin – chi nhánh Hà Nam
Trao quà ” Sunjin Children Day” cho các bé là con của CBCNV Sunjin – chi nhánh Hưng Yên

Và đặc biệt hơn, năm nay Sunjin đã tổ chức một chương trình galo online và cuộc thi ” BÉ SÁNG TẠO” để các bé có thời gian được giao lưu, kết nối, làm quen với các bạn khác trong gia đình Sunjin bé nhỏ. Ngoài ra, với mục đích cho các bé được hòa mình vào không khí chương trình ” Sunjin Children Day” công ty đã tạo ra một sân chơi bổ ích mang tên cuộc thi ” BÉ SÁNG TẠO” để các con trổ tài, thể hiện sự sáng tạo của bản thân bằng cách tạo nên những sản phầm từ rác tái chế. Với nội dung cuộc thi, tạo ra các sản phầm từ đồ tái chế để góp phần bảo vệ môi trường, những bàn tay khéo léo bé nhỏ đã tạo ra rất nhiều tác phẩm nghệ thuật.

Các bé tham gia chương trình gala online
Hòa mình vào không khí vui nhộn và hài hước đến từ các trò chơi của chương trình

Cuộc thi nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bé, với sự hỗ trợ và ủng hộ từ các ba mẹ, các bé đã nhanh chóng hoàn thành những tác phẩm tái chế và gửi về chương trình.

Các bé đạt giải thưởng từ cuộc thi ” BÉ SÁNG TẠO”
Các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ sản phẩm tái chế

Một chương trình hết sức ý nghĩa và mang lại nhiều cảm xúc cho các bé và các anh chị phụ huynh Sunjin. Và nhân dịp ” Quốc Tế Thiếu Nhi” công ty Sunjin xin được gửi đến tất cả các cháy thi nhi, nhi đồng nói chung và đặc biệt là con em của CBCNV Sunjin nói riêng những lời chúc mừng yêu thương nhất. Chúc các con sẽ có những ngày hè thật khỏe, vui, bổ ích, ngập tràn hạnh phúc bên gia đình, người thân và sẽ đạt được những thành tích thật cao trong học tập.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ