Công ty TNHH Sunjin Vina đồng tổ chức thành công “Ngày Hội Việc Làm” tại Trường Đại học Cần Thơ ngày 12/05/2023 và Đại học An Giang ngày 14/05/2023 thu hút hơn 200 bạn sinh viên tham gia phỏng vấn và các hoạt động hướng nghiệp tại gian hàng.

Chương trình là cầu nối giữa các bạn sinh viên của trường với các doanh nghiệp, nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu và tìm hiểu các thông tin tuyển dụng từ phía công ty. Trong chương trình Công ty TNHH Sunjin Vina vinh dự là một trong những nhà tài trợ bạc của Trường Đại học An Giang với giá trị tài trợ lên đến 15 triệu đồng.

Tại Ngày hội việc làm, các bạn sinh viên được đội ngũ các anh chị tuyển dụng tư vấn nhiệt tình về định hướng nghề nghiệp cùng những chia sẻ nhu cầu việc làm phù hợp cho từng bạn, đặc biệt đối với các bạn sinh viên sắp ra trường.

“Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại gian hàng Sunjin”

Với tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng của khách hàng” Sunjin tin rằng các bạn sinh viên Trường Đại học Cần Thơ và Đại học An Giang sẽ là đội ngũ các bạn trẻ tiềm năng, nguồn nhân lực chất lượng cao cho Sunjin.

Cuối cùng Sunjin chúc các bạn sinh viên vững niềm tin và thành công trên con đường phía trước. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sắp tới!