Ngày 06/05/2023 Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công “Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Nông Lâm Huế” thu hút hơn 100 bạn sinh viên tham gia phỏng vấn và các hoạt động hướng nghiệp tại gian hàng.

Với chủ đề “Việc làm hôm nay – Tươi sáng ngày mai” ngày hội việc làm tại Đại học Nông Lâm Huế sẽ là cầu nối giữa các bạn sinh viên của trường với các doanh nghiệp, nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu và tìm hiểu các thông tin tuyển dụng từ phía công ty.

Trong chương trình Công ty TNHH Sunjin Vina vinh dự là một trong những nhà tài trợ bạc của Trường Đại học Nông Lâm Huế với giá trị tài trợ lên đến 30 triệu đồng.

“Bà Trần Thị Thanh Ý-Trưởng Phòng Nhân sự Sunjin miền Nam Việt Nam

Đại diện Công ty TNHH Sunjin Vina nhận hoa và bằng nhà tài trợ”

Tại Ngày hội việc làm, các bạn sinh viên được đội ngũ các anh chị tuyển dụng tư vấn nhiệt tình về định hướng nghề nghiệp cùng những chia sẻ nhu cầu việc làm phù hợp cho từng bạn, đặc biệt đối với các bạn sinh viên sắp ra trường.

“Nhiều hoạt động trao đổi, phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp ngay tại gian hàng”

Với các bạn xuất sắc, năng động và ham mê học hỏi, Sunjin tin rằng, sinh viên Đại học Nông Lâm Huế chính nguồn nhân lực chất lượng và tiềm năng trong tương lai.

Hy vọng thông qua chương trình này sẽ giúp phát triển bền vững hơn nữa mối quan hệ giữa Sunjin và nhà trường. Cuối cùng xin chúc các bạn sinh viên may mắn và thành công trên con đường mình lựa chọn. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sắp tới.

Hình ảnh đội ngũ tuyển dụng kết nối cùng nhà trường

Link tham khảo: https://huaf.edu.vn/ngay-hoi-viec-lam-2023-viec-lam-hom-nay-tuoi-sang-ngay-mai/