Có được công việc yêu thích tại môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp luôn là mong ước của tất cả các bạn sinh viên đã và chuẩn bị tốt nghiệp. Do đó, Công ty Sunjin – Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng Trường Đại học Nông Lâm Huế (HUAF) tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2020” vào ngày 13/06/2020 với mục đích trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết cũng như tạo điều kiện cho các bạn gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng.

Thông qua sự kiện lần này, Sunjin và Ban tổ chức chương trình mong muốn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên cái nhìn thực tế về thị trường lao động cũng như cách thức phát huy năng lực của bản thân sau những năm tháng học tập trên giảng đường đại học. Bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, Sunjin mang đến sự kiện lần này nhiều cơ hội việc làm với các vị trí hấp dẫn trong hệ thống Văn phòng, Thị trường và Trang trại.

Bạn có năng lực để phát triển – Chúng tôi có đầy đủ điều kiện để giúp bạn phát triển

Đây sẽ là cơ hội “vàng” để các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp có thể gặp gỡ, trao đổi trực  tiếp các thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm, đồng thời tìm hiểu về môi trường, văn hóa tại Công ty Sunjin. 

Cơ hội việc làm trong tầm tay bạn

Bằng việc ghi danh ứng tuyển, các bạn sinh viên đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội được làm việc tại Sunjin – nơi ươm mầm cho những hoài bão tương lai, hiện thực hóa những giấc mơ thành công và cống hiến cho sự phát triển nền Nông nghiệp Nước nhà.

Tham gia Ngày hội việc làm, Sunjin đã thu hút được đông đảo sự quan tâm và tình cảm của các bạn sinh viên Đại học Nông Lâm Huế – đánh dấu sự thành công mỹ mãn của “Hành trình tìm kiếm nhân tài”.

Gian hàng Sunjin thu hút đông đảo sinh viên

Chương trình nhận được tình cảm đặc biệt từ các bạn sinh viên

“I love Sunjin” – Câu nói được nhiều bạn sinh viên tiềm năng chia sẻ thực sự trở thành món quà ấm áp, đầy ý nghĩa đối với tập thể Công ty Sunjin, cách đặc biệt đối với Ban Giam Đốc Công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng, sức trẻ, nhiệt huyết và kiến thức của các bạn cùng với hành trang kinh nghiệm mà Công ty Sunjin mang đến cho bạn sẽ là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công trong tương lai gần. Kết lời, chúng tôi một lần nữa cảm ơn tình cảm tuyệt vời của các bạn và hãy gia nhập để cùng chúng tôi viết tiếp sứ mệnh “CÙNG NHAU NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ”.

“SUNJIN LOVE YOU TOO”