(Thủy sản Sunjin) – Công TNHH Sunjin – Việt Nam thuộc Tập đoàn Sunjin Hàn Quốc (1973) – một tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản,  nghiên cứu phát triển giống vật nuôi và phân phối thịt. Được hình thành trên nền tảng vững chắc đó, Sunjin Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua (2004 – 2020).

Nhà máy Sunjin

Sản phẩm chất lượng

Với tầm nhìn kinh doanh của Tập đoàn Sunjin – Hàn Quốc là DẪN ĐẦU TOÀN CẦU VỀ NĂNG SUẤT VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG, Sunjin – Việt Nam đã nỗ lực không ngừng vì lợi ích của đại lý và khách hàng; theo đó, Công ty luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào nuôi trồng thủy sản, cung cấp những sản phẩm chất lượng cho thị trường; chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để thay đổi thói quen nuôi trồng, là chìa khóa quyết định sự thành bại trong nuôi tôm của người dân; đồng thời, luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng và thị trường để nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Xác định thức ăn là một trong những nhân tố có tính quyết định mang lại sự thành bại cho người nuôi tôm; Công ty TNHH Sunjin – Việt Nam đã không ngừng đầu tư, cải tiến công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm thức ăn chất lượng. Quy trình sản xuất thức ăn tại Sunjin – Việt Nam là quy trình sản xuất hiện đại và chất lượng, từ nguồn nguyên liệu đến thành phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được chạy thử nghiệm tại trang trại nghiên cứu Tôm (tại Bạc Liêu). Quy trình sản xuất được đảm bảo theo nguyên tắc 7 – 7 – 7; không có chất kháng sinh; đảm bảo cám chất lượng đến tay bà con chăn nuôi. Sản phẩm Sunjin trước khi xuất bán ra thị trường đều được Công ty kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn hợp quy do nhà nước ban hành.

Phòng thí nghiệm của Sunjin – Kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm trước khi đưa ra thị trường

Con người tri thức

Với suy nghĩ của người tiên phong, Sunjin không ngừng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Từ việc xây dựng văn hóa mang đậm bản sắc Sunjin để tất cả con người, khối óc cùng hướng về về sứ mệnh” Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ”. Sunjin không dừng lại với những sản phẩm chất lượng mà còn có con người sáng tạo, say mê. Biết được điêù đó, Sunjin luôn tạo điều kiện, xây dựng, tổ chức hội thảo, các chương trình đào tạo trong và ngoài nước để xây dựng được một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và giàu tri thức. Từ đó hướng tới “Giá trị khác biệt cho khách hàng”.

Chương trình đào tạo kỹ thuật cho nhân viên kinh doanh

Sản xuất thành công

Hình ảnh nhà máy

Sau hơn 15 năm đầu tư, Sunjin – Việt Nam đã làm tốt vai trò hỗ trợ nông dân trong quá trình chuyển đổi từ sản xuất nhỏ sang nuôi trang trại công nghiệp, thay đổi tư duy sản xuất; đồng thời, Công ty cũng liên tục bám sát thực tiễn, đưa ra nhiều mô hình nuôi tôm hiện đại, xử lý được các vấn đề môi trường gắn với mục tiêu phát triển chung của ngành tôm Việt Nam đã được Chính phủ phê duyệt hướng đến mục tiêu đạt 10 tỷ USD vào năm 2025.

Sunjin – Việt Nam luôn đồng hành cùng bà con nuôi tôm, từ thiết kế ao nuôi đến xuất bán tôm thành phẩm. Luôn tiên phong tìm ra những giải pháp để nâng cao quản lý hồ nuôi bằng “My farm design, G7 workshop…” với những hướng đi mới phù hợp, Sunjin sẽ luôn là người bạn của người nuôi tôm; kề vai sát cánh gặt hái thành công hay đi qua khó khăn với tình hình nuôi tôm trong từng giai đoạn.

Tổ chức hội thảo nuôi trồng thủy sản cho bà con

Phát triển bền vững.

Hỗ trợ kỹ thuật nuôi tôm cho bà con 
Thức ăn thủy sản của Sunjin đến với bà con nuôi tôm

Có thể thấy, với chiến lược kinh doanh bài bản của ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với công việc, gắn bó mật thiết với khách hàng và người nuôi; cùng hệ thống sản xuất hiện đại, thức ăn thủy sản của Sunjin ngày một khẳng định được chổ đứng trong thị trường và mang lại hiệu quả nuôi trồng tối ưu; Sunjin Việt Nam đã thực sự mang lại niềm tin và sự an tâm cho người nuôi; giúp họ thay đổi tư duy sản xuất cũ, hướng đến việc sản xuất an toàn và bền vững.

Thủy sản Sunjin – Suy nghĩ tiên phong – Mang lại giá trị khác bit cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ