Mang trong mình sứ mệnh “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ” Sunjin Vina luôn từng ngày nỗ lực, cố gắng tìm kiếm và vun đắp tài năng trẻ, tiền năng và phù hợp với môi trường văn hóa Sunjin. Đồng hành tham gia tổ chức Job Fair là một trong những hoạt động diễn ra thường niên của Sunjin tại các Trường Đại học.
Ngày 08/05/2022 Công ty TNHH Sunjin Vina vinh dự là một trong những nhà tài trợ vàng tổ chức Ngày hội việc tại Trường Đại học An Giang

Chương trình Ngày hội việc làm – Job Fair là sự kiện thường niên được tổ chức bởi các Trường Đại học, nhằm quy tụ tài năng và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn. Đây là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và các bạn sinh viên, giúp các bạn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp từ doanh nghiệp.

Ngày 08/05/2022 Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công “Ngày hội việc làm tại Trường Đại học An Giang” thu hút hơn 200 bạn sinh viên tham gia với hơn 100 lượt check in tại gian hàng.

“Nhiều hoạt động trao đổi, phỏng vấn,
tuyển dụng trực tiếp ngay tại gian hàng”

Tại Ngày hội việc làm, các bạn sinh viên được đội ngũ các anh chị tuyển dụng tư vấn nhiệt tình về định hướng nghề nghiệp cũng những chia sẻ nhu cầu việc làm phù hợp cho từng bạn, đặc biệt đối với các bạn sinh viên sắp ra trường.

Ngoài ra, trong chương trình Công ty TNHH Sunjin Vina vinh dự là một trong những nhà tài trợ vàng của Trường Đại học An Giang.

“Bà Trần Thị Thanh Ý-Trưởng Phòng Nhân sự Sunjin miền Nam Việt Nam
Đại diện Công ty TNHH Sunjin Vina trao tài trợ”

Với tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng” Sunjin tin rằng các bạn sinh viên Trường Đại học An Giang sẽ đội ngũ các bạn trẻ tiềm năng, nguồn nhân lực chất lượng cho Sunjin.

Cuối cùng Sunjin chúc các bạn sinh viên vững niềm tin và thành công trên con đường phía trước

Một số link tham khảo:https://www.agu.edu.vn/vi/hoi-cho-viec-lam-truong-dai-hoc-giang-dhqg-hcm

– The end-