Khởi đầu mơ ước – Kiến tạo tương lai

Chương Trình “SUNJIN DREAM CAMP 2020”

ONE SUNJIN-ALWAYS NEW

Nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất, quyết định đến sự phát triển bền vững của công ty. Do vậy mà Sunjin luôn cố gắng tìm mọi cách để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo lợi thế cạnh tranh. Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cũng như tạo cơ hội để những thành viên mới hiểu hơn về Đại gia đình SUNJIN, Chương trình “Sunjin Dream Camp 2020” đã diễn ra vào ngày 16-17/11/2020 tại Trụ sở Đồng Nai.

Người xưa có câu: “Nhập gia tùy tục”, chúng ta sinh sống và làm việc tại đâu thì phải hiểu rõ những quy định ở nơi đó, sự hội nhập về văn hóa chung tạo ra tính đồng bộ, thống nhất giữa các cá nhân trong một tập thể. Từ đó kiến tạo sự đoàn kết, tiếp thêm sức mạnh để một tổ chức vượt qua khó khăn, hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Chính vì lý do này, Ban lãnh đạo công ty SUNJIN đã tổ chức chương trình “Sunjin Dream Camp” cho những thành viên mới của gia đình. Chỉ một ngày học và vui chơi nhưng không khí không hết sức vui tươi, thoải mái, trang trọng bằng sự chia sẻ chân thành, khích lệ của Tổng Giám Đốc Điều Hành Sunjin Việt Nam – Ông Lee Ik Mo. 

Nội dung chính của buổi đào tạo gồm có giới thiệu sơ lược về công ty, kĩ năng giao tiếp – phản hồi và đại diện của nhân viên mới chia sẻ về hành trình hòa nhập và nhiệt tâm từ khi bắt đầu vào Sunjin đến nay.

Ngoài việc lắng nghe, học hỏi từ các Anh Chị chia sẻ. Việc thảo luận, làm việc nhóm là một phần quan trọng để tạo giá trị gắn kết giữa các thành viên mới. Trong môi trường làm việc tập thể, mọi cá nhân hiểu và tin rằng việc tư duy, lập kế hoạch, quyết định và hành động sẽ được thực hiện tốt hơn khi tất cả cùng hợp tác. Chúng ta nhận ra và tin rằng: “Không một ai trong chúng ta có thể giỏi bằng tất cả chúng ta hợp lại“. 

Bên cạnh đó, các trò chơi “Team building” có thể giúp các nhân viên mới hoà hợp với nhau và tạo ra tính gắn kết giúp họ hiểu nhau hơn. Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.

Ban lãnh đạo hiểu rõ rằng, sự thành công của một tổ chức phụ thuộc rất nhiều vào nguồn lực . Vì thế, tại Sunjin, các thành viên được đào tạo bài bản nhằm nâng cao kĩ năng chuyên môn, được tham gia nhiều hoạt động tập thể vui tươi, năng động cùng với các đồng nghiệp nhiệt tình, thân thiện và vui tính. Tất cả các thành viên của SUNJIN luôn cố gắng, nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày nhằm tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng theo Tầm nhìn của công ty: “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng” bằng sự phục vụ chu đáo và tận tâm nhất.

SUNJIN – Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ